- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ba Tam (Bbq Pork Noodle)

รีวิว Ba Tam (Bbq Pork Noodle)
25 ก.ย. 2019
ยังคงเป็นร้านเด็ด Street food ในตลาด Benh Thanh
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Bun Thit Cha Gio, BBQ PORK, AVOCADO
ร้านอาหารstreet food ในตลาดBen Thanh Market ในเมืองHochimin ครั้งนี้เป็นครั้งที่2ที่เรามาทาน โดยใครชอบหมูย่าง เราว่าร้านนี้เด็ดสุดในตลาด ซึ่งเรามาสำรวจอาหารในตลาดนี้หลายต่อหลายครั้ง ร้านนี้ย่างหมูร้อนๆไม่ย่างทิ้งไว้เยอะ เนื้อหมูเลยไม่แห้ง จุ้ยซี่ถูกใจ เมนูอาหารก็มีหลากหลายดีคะ -Bun Thit Cha Gio 50,000 Dong (70bht.) ขนมจีนหมูย่าง ใส่เปาะเปี๊ยะทอด และแหนมเนือง ด้านล่างมีทั้งผักสดหลายหลาย ก่อนทานใ...อ่านต่อ
2 มิ.ย. 2016
ร้านแหนมเนือง/เฝอแห้งในตลาด อร่อยถูกใจไม่น้อย