รีวิว Happy Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
31 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติอาหารดีนะ
เมนูเด็ด:นักเก็ตส์ไก่, ยำปูอัดไข่กุ้ง, เฉาก๊วยชาเขียวนมสด, ขนมปังอบไอน้ำสังขยา

ร้านนี้เปิดมาสักพักแล้ว พิกัดร้านอยู่ระแวกสถานนี้ขนส่งหาดใหญ่ ใกล้เซนทรัลเฟส ร้านจะเปิดช่วงเย็นประมาณ5โมงเย็นถึงเที่ยงคืน ร้านสะอาดมาก ตกแต่งแบบเรียบง่ายไม่รกตา ดูไม่อึดอัด พนักงานพูดจาดีบริการดี อาหารออกไวดีนะ อาหารที่นี่รสชาติดีเลยแหละ เครื่องดื่มรสชาติไม่หวานมากกำลังดี ขนมปังอบไอน้ำกับสังขยาคือดีงาม สังขยาหอม ไม่เลี่ยน ยำรสชาติเปรี้ยวเค็มหวานกลมกล่อม เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำเลย สามารถนั่งคุย...

อ่านต่อ »
Happy CafeHappy CafeHappy Cafe

6 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
แฮปปี้ ดี๊ดี รอบสอง

มองหาร้านน่ารักๆ ที่มีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่มครบ ก็เลยมาจบกันที่นี่แหละ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ระหว่างเซนทรัลเฟสติวัลและขนส่ง (หาดใหญ่) ฝั่งตรงข้ามกำแพงขนส่ง ร้านขนาด 2 ห้อง ดูโล่งๆ ตกแต่งสไตล์ minimal มองแล้วสบายตา น่านั่งดีครับ ร้านเปิด 17.00-23.00 น. มี Free WiFi และส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกวงใน เมนูที่สั่ง 1. มาม่าผัดทะเลต้มยำ (55 บาท) และยำวุ้นเส้นรวมมิตร (65 บ...

อ่านต่อ »
Happy CafeHappy CafeHappy Cafe

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ส.ค. 2016

แฮปปี๊ ... แฮปปี้ .. ปาร์ตี้สายหวานยามค่ำกันดีกว่า

อ่านต่อ »
24 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ร้านทานเล่น สบายตา อาหารอร่อย

ร้านเปิดใหม่ (จริงๆเปิดมานานใช้ได้แล้ว แต่ยังเรียกเปิดใหม่ได้อยู่) เมนูที่เคยรับประทานมี มาม่าผัด ซึ่งอร่อยมากกกกกกก ผัดใส่เครื่องมาม่า แต่...มันไปหน่อย นอกจากนี้ก็เป็นเฟรนฟรายซึ่ง กรอบ อร่อย กำลังดี กินบ่อยมาก วันนี้ก็กิน แต่วันนี้ทอดเกรียมไปหน่อย วันนี้ไม่ประทับใจ แต่ครั้งก่อนๆ ถือว่าดีมาก น้ำส้มคั้น เป็นอีกเมนูที่ชอบ เพราะใช้ส้มคั้นสด ส่วนมากจะอร่อย ส้มหวาน เปรี้ยวน้อยๆ แต่บางวันส้มก็เปร...

อ่านต่อ »
Happy Cafe

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูหลากหลาย ร้านน่ารักและกว้างขวาง

เป็นทั้งร้านนม ร้านอาหาร และร้านของหวาน มีเมนูเยอะและหลากหลาย แต่ตอนที่มาทานลูกค้าน้อยจัง ร้านอยู่แถวๆ เซนเฟสและขนส่ง ตามแผนที่เลยค่ะ เมนูที่สั่ง: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เขาบอกใช้น้ำมันรำข้าว ถ้าจำไม่ผิด อร่อยดีค่ะ ยำไส้กรอกเวียนนาก็ใช้ได้ วันนั้นสั่งอาหารครบ 200 บาทพอดี แถมเป็นขนมปังปิ้งฟรี 1 ชุด เลือกเนยนมไมโล ขนมปังปิ้งไม่ค่อยดีเท่าไร ตั้งแต่เกรดของขนมปังและรสชาติ น้ำเปล่าฟรี บริการดีค่ะ ก็ยังเป...

อ่านต่อ »
Happy CafeHappy CafeHappy Cafe

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆ อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและบิงซู ฟรี!
เมนูเด็ด:น้ำแข็งชาเขียวนมสด, เอบิ โรล

Happy Cafe ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ 2 ห้องตกแต่งเรียบง่ายด้วยปูนเปือยสไตส์ Loft พิกัดร้านตั้งอยู่ ถนนโชติวิริยะกุล 1 (เส้นเดียวกับประตูทางออกห้างเซนทรัลเฟสติวัล) ตรงข้ามขนส่งหาดใหญ่ เวลาทำการ : ร้านเปิด 5 โมงเย็น - 5 ทุ่ม ค่ะเปิดเอาใจสาวกคนนอกดึกกันเลย เมนูของทางร้านจะประกอบไปด้วยอาหารจานเดียว พิซซ่า เครื่องดื่ม ขนมหวานและบิงซูค่ะ ว่าแล้วไม่รอช้าลงมือสั่งกันเลย 1.เอบิ โรล : ปอเปี้ยะกุ้งแบบแท่งเ...

อ่านต่อ »
Happy CafeHappy CafeHappy Cafe

20 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่ารัก เหมาะนักวัยรุ่น
เมนูเด็ด:เกล็ดหิมะสตรอเบอรี่

การบริการดี พนักงานยิ้มแย้ม เป็นกันเอง น้ำแข็งเกล็ดหิมะรสสตรอเบอรี่รสชาติเปรี้ยวหวาน ทานแล้วสดชื่น เหมือนร้านบ้านไอติม ราคา 65 บาท ไม่รวมท้อปปิ้ง ส่วนบราวนี่กระทะร้อน ไม่ค่อยโอเคอย่างมาก ช้อคโกแลตราด ข้นเกินไป เมื่อราดลงโดนกระทะร้อนๆ ไหม้อย่างรวดเร็ว และขมกินไม่ได้ บราวนี่แข็งไปอีก ผิดหวังอย่างแรง

ดูเพิ่มเติม »
Happy CafeHappy CafeHappy Cafe

18 Likes0 Comment
Share