4.6

รีวิว ประกายคาเฟ่ บ้านเกาะ

Dear kanittha
25 พ.ย. 2019
ธรรมดา แต่โดน

เป็นร้านเล็กๆแถวบ้านเกาะ ทางไปจอหอ ร้านจะอยู่ติดถนนภายในตกแต่งร้านน่ารัก เมนูเยอะดี วันนี้สั่ง food panda มากิน ชามะนาวอร่อยดี ขนมปังด้วย โอเคเลยร้านนี้ ธรรมดา แต่โดนอะ เป็นร้านดังใน food panda และ grabดูเพิ่มเติม

2 มิ.ย. 2016
ประกายคาเฟ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้กุ้งซอสพริกขี้หนู, ไอศกรีม

ร้านกาแฟที่มีทั้งเบเกอรี่ อาหาร เครื่องดื่ม มาที่เดียวครบทุกสิ่ง บรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การนั่งชิวฟังเพลงเบาๆ เมนูที่ทานในวันนี้มีข้าวไข่เจียวผัดพริกขิงและไอศกรีม อาหารราคาไม่แพง การเดินทางสะดวกสบาย ที่จอดรถสามารถจอดได้ข้างทางดูเพิ่มเติม

29 มี.ค. 2018
เป็นร้านประจำของเราร้านนึงเลยค่ะ ร้านตกแต่งน่ารักสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว, ลาเต้, เฟรนฟราย

ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านเราเราเลยไปบ่อย ส่วนตัวเราคิดว่าดีมากค่ะ เราชอบชาเขียวกับกาแฟอร่อยมากๆค่ะ ร้านก็เหมาะแก่การนั่งเล่นชิลๆหรือมาทำงานกลุ่มกับเพื่อนเลย มีเพลงมีเกมส์ให้เล่นมีหนังสือให้อ่าน อาหารก็อร่อยสมราคา เจ้าของร้านนี่น่ารักมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใสพูดต้อนรับตลอด เราเข้าไปทีไรถ้าว่างๆอยู่เขาจะคอยเปิดประตูให้ตลอด บริการดีมาก มีโปรโมชั่นบ่อยด้วยค่ะสรุปเลยคือชอบมากกกอ่านต่อ

ประกายดาว