- รวมรีวิว ร้านอาหาร ประกายคาเฟ่ บ้านเกาะ

รีวิว ประกายคาเฟ่ บ้านเกาะ
ธรรมดา แต่โดน
เป็นร้านเล็กๆแถวบ้านเกาะ ทางไปจอหอ ร้านจะอยู่ติดถนนภายในตกแต่งร้านน่ารัก เมนูเยอะดี วันนี้สั่ง food panda มากิน ชามะนาวอร่อยดี ขนมปังด้วย โอเคเลยร้านนี้ ธรรมดา แต่โดนอะ เป็นร้านดังใน food panda และ grabดูเพิ่มเติม
ประกายคาเฟ่
ร้านกาแฟที่มีทั้งเบเกอรี่ อาหาร เครื่องดื่ม มาที่เดียวครบทุกสิ่ง บรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การนั่งชิวฟังเพลงเบาๆ เมนูที่ทานในวันนี้มีข้าวไข่เจียวผัดพริกขิงและไอศกรีม อาหารราคาไม่แพง การเดินทางสะดวกสบาย ที่จอดรถสามารถจอดได้ข้างทางดูเพิ่มเติม
เป็นร้านประจำของเราร้านนึงเลยค่ะ ร้านตกแต่งน่ารักสบายๆ
ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านเราเราเลยไปบ่อย ส่วนตัวเราคิดว่าดีมากค่ะ เราชอบชาเขียวกับกาแฟอร่อยมากๆค่ะ ร้านก็เหมาะแก่การนั่งเล่นชิลๆหรือมาทำงานกลุ่มกับเพื่อนเลย มีเพลงมีเกมส์ให้เล่นมีหนังสือให้อ่าน อาหารก็อร่อยสมราคา เจ้าของร้านนี่น่ารักมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใสพูดต้อนรับตลอด เราเข้าไปทีไรถ้าว่างๆอยู่เขาจะคอยเปิดประตูให้ตลอด บริการดีมาก มีโปรโมชั่นบ่อยด้วยค่ะสรุปเลยคือชอบมากกกอ่านต่อ