3.9

Do D
1.9k2k15.3k
31 ธ.ค. 2024
มาหม่ำ Souffle
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cold Angel Hair Pasta With Ikura, Ebiko, Organic Egg Yolk, And Homemade Sauce, Souffle Hokkido cheese, Vongole White Wine Sauce

เป็นอีกร้านเก๋ๆที่นำบ้านเก่ามาปรับปรุงเป็นร้านอาหารให้บริการทั้ง 2 ชั้น โดยจะไม่มีที่จอดรถ ต้องตรงเลยหน้าร้านไปประมาณ 80 เมตรจอดรถในลานที่จอดรถของวัด อาหารที่นี่ทำมาได้ดูดีเลย น่าหม่ำทุกจาน Vongole White Wine Sauce หดสดอร่อย Spaghetti AOP Clams เส้นสปาเก็ตตี้ปรุงมากำลังดีเส้นไม่เละและไม่แข็งเกิน Cold Angel Hair Pasta With Ikura, Ebiko, Organic Egg Yolk, And Homemade Sauce จานนี้ดูเก๋และอร่อ...อ่านต่อ

Pun Pat C
16 พ.ย. 2024
ร้านอาหารของเชฟไก่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Charcoal grilled rack of lamb, Linguine tuna pesto sauce, Raspberry Souffle with Raspberry Ice Cream

ร้านนี้สามารถจอดรถได้ที่วัดโพธิ์แมน (อยู่สุดซอย) ทางร้านมีรถกอล์ฟไปรับมาจากที่จอดรถ ร้านตกแต่งน่ารัก นั่งสบาย พนักงานบริการดี เมนูที่ได้ลองคือ - Charcoal grilled rack of lamb แกะกลิ่นไม่แรง สุกกำลังดี อร่อย - Linguine tuna pesto sauce ทูน่าสดดี ตัวลิงกวีนีสุกกำลังดี ซอสอร่อย - Raspberry Souffle with Raspberry Ice Cream เมนูตามชื่อร้าน หากินที่ร้านอื่นยาก รอนานหน่อย แต่คุ้มค่ากับการรอ เสริฟ...อ่านต่อ

9 ม.ค. 2019
ดีงามทุกอย่าง กลายเป็นร้านประจำ
5 มิ.ย. 2024
มาชิม Souffle กับกินกาแฟ

แวะมากินกาแฟ ช่วงบ่าย ชิม Souffle ครีมชีสตาม ที่พนักงานแนะนำว่าตัวนี้ขายดี ใช้เวลาอบนานพอสมควร ดื่มกาแฟหมดตั้งนานแล้วกว่าจะออกมาเสิร์ฟ รสชาติกลางกลาง ไม่ได้รู้สึกว่ามีรสชีส หรือรสอะไรที่เด่นออกมาเป็นพิเศษ ตัวเนื้อ Souffle ก็เฉยๆ ธรรมดา ไม่ว้าว ไม่แย่ เคยกินที่ว้าวกว่านี้ สั่งลาเต้ร้อน Decaf กินตอนบ่าย 3 ก็รู้สึกว่ากาแฟเบาดีค่ะ ดีจะได้ไม่ต้องกินกาแฟเข้มๆ โอเคได้ตามเจตนารมย์ดูเพิ่มเติม

Souffle ครีมชีสLatte Decaf
Littaaa
2k1.6k12.2k
26 ก.พ. 2024
Soufflé เนื้อนุ่มมว๊าก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Souffle เห็ดทรัฟเฟิลกับครีมซอสเห็ด

🍽️ อาหาร: international cuisine esp. souffle 📍สถานที่: ร้านสวย มีหลายห้องแยกๆ เราไปกัน 4 คน ได้นั่ง private zone ตรงโซฟาค่ะ 🌟 จุดเด่น: ร้านของเชฟไก่ ฝีมือและชื่อเสียงของเชฟคือจุดขายของร้านค่ะ ร้านดังอะไร ดูชื่อร้านได้เลยค่ะ 👍🏻 แนะนำ: souffle ซอสเห็ดเท่านั้นค่ะ ร้านของเขาโฆษณาว่าดีขนาดนั้น เราต้องลองค่ะ สั่งมาทานแล้วถูกใจมากค่ะ ตัว desserts ก็ดีค่ะ 😍 🚘 ที่จอดรถ: มีที่จอดรถค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Wonderful Journey
5 ธ.ค. 2023
ร้านอาหารฝรั่ง บรรยากาศโฮมมี่ แถวช่องนนทรี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Baby cos salad with soft shell crab, Strawberry Tart, Fritta crab-meat, bacon&potato, Cold angel hair

ร้านนี้เป็นร้านของเชฟไก่ มีทั้งคาวและหวานพร้อม บรรยากาศดีมากกกกก สามารถจอดรถได้ที่วัดโพธิ์แมน แล้วนั่งรถกอล์ฟมาค่ะ อาหารที่นี่เป็นแนวฝรั่งเศส รสชาติดีค่ะ ที่ชอบสุดจะเป็นเมนู Cold angel hair และ Fritta crab-meat, bacon&potato ค่ะ ส่วน Baby cos salad with soft shell crab บอกได้เลยว่าผักสดมากค่ะ จานหลักอยากแนะนำ Duck breast with orange sauce รสชาติกลมกล่อม เมนู souffle ที่เราทานเป็น souffle ของหวา...อ่านต่อ

เพื่อนกิน
10 ส.ค. 2023
ร้านอาหารสวยๆ ฟีลลูกคุณ กับเมนู Signature ซูเฟล่

เป็นหนึ่งในร้านที่สาวๆ หลายคนอยากมา! ตัวร้านฟีลเหมือนเป็นบ้าน ด้านหน้ามีสวน ตัวร้านเป็นบ้านสองชั้น ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา มีความไม้ๆ อบอุ่นๆ เข้ามาในร้านก็จะเจอตู้เค้กก่อนเลย แต่อย่าเพิ่งหลงกลกับหน้าตาน่าอร่อยของขนมเหล่านั้น เพราะ Signature ของร้านจริงๆ คือซูเฟล่จ้า พวกเมนูอาหารก็จะเป็นอาหารฝรั่งซะเยอะ #lmwnดูเพิ่มเติม