- รวมรีวิว ร้านอาหาร สถานีสยาม ก๋วยเตี๋ยวเรือ

2.0
รีวิว สถานีสยาม ก๋วยเตี๋ยวเรือ
6 มิ.ย. 2016
น้ำซุปเฉยๆ ไม่เข้มข้นเท่าไร หมูโอเค แต่ลูกชิ้นไม่อร่อย เส้นลวกมาเละ และเจอลวดในชามเพียบ
จริงๆ เราชอบกินร้านเล็กๆ สนับสนุนคนค้าขาย แต่สงสัยร้านนี้เราคงจะไม่มาอีกอ่ะ กลัวจริงๆ กลัวว่าถ้าเรากินลวดพวกนั้นเข้าไปแล้วมันติดที่คอ หรือหลอดลม หลอดอาหาร แล้วจะเกิดอะไรขึ้น... เอาเฉพาะเรื่องอาหารก่อน - น้ำซุปเฉยๆ ไม่เข้มข้น - หมูใช้ได้ นุ่มกำลังดี - ลูกชิ้น ออกแนวแป้งๆ ไม่ค่อยโอเค - ผักบุ้งหั่น อันนี้โอเค เข้ากับเตี๋ยวเรือ - เส้นเล็ก ลวกมาได้เละมาก ไม่โอ - บะหมี่แข็งๆ เส้นฝอยๆ ไม่ค่อยคุ้นเคยเ...อ่านต่อ

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ stationบุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น