5.0

รีวิว Hotpot Man ชาบูหมาล่า สาทรซอย 3

Nickktwf
1 ส.ค. 2023
ชาบูสุกี้หม่าล่าบุฟเฟต์ที่เป็นกระแสในตต. อร่อยสมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก้านผักกาดหอม, วุ้นจีน, สือปา, หมาเหวียน, ชาบูหม่าล่า, ปลาหมึก กุ้ง, ผักต่างๆ, ฟองเต้าหู้, หมูและเนื้อสไลด์, ซุปหม่าล่า+ซุปกระดูกหมู, กะหล่ำปลี, ไอศกรีม, น้ำจิ้ม

ฮอทพอทแมนเราเห็นรีวิวค่อนข้างเยอะ อยากกินมานาน กว่าจะตัดสินใจไปลองทานกัน เพราะขี้เกียจรอ เราเลิกงานเที่ยงคืน ไปถึงร้านเที่ยงคืนครึ่ง มีคิวก่อนหน้า 6 คิว รวมเวลารอคิวอีก 1 ชั่วโมงครึ่ง กว่าจะได้กิน 🥹🥲 เราสั่งชุด399++ ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิลและซุปหม่าล่า (เฉลี่ยแล้วตกคนละ 448.50 Net) ร้านจะมี 2 ชั้นติดแอร์ หอมกลิ่นหม่าล่าฟุ้งไปทั้งร้าน เราสั่งซุปหม่าล่าน้ำมันวัวและซุปกระดูกหมูคร...อ่านต่อ

Mani
5.6k3k50k
5 ก.ค. 2023
ตำนานชาบูหม่าล่า 6 ปี อร่อยถูกใจ

ชาบูหมาล่าบุฟเฟ่ต์ ร้านอร่อยในตำนานมากกว่า 6 ปี คิวเยอะทุกวัน อร่อยประทับใจคนรักหมาล่า มากิน ชาบูหมาล่าบุฟเฟ่ต์ ร้านดังในตำนาน นั่นคือ Hot Pot Man ร้านนี้เป็นร้านชาบูหมาล่าที่เปิดมาแล้วถึง 6 ปี เป็นร้านดัง ที่คิวแน่นทุกวัน คิวเต็มเร็วมาก แถมคนก็เยอะมากๆด้วย หมีตั้งในมากินรอบแรก เปิดรับคิว 9:30 น. หมีมารับตอน 9:56 น. ได้คิวที่ 10 โชคดีมากทันรอบแรก เหลือเวลา 1 ชม. เลยขับรถไปไหว้พระวัดหัวลำโพง แล...อ่านต่อ

ammiie🦦
72282k
18 มิ.ย. 2023
🦦บุฟเฟ่ต์หม่าล่าฉบับต้นตำรับจีนแท้ๆ อร่อยแสงออกปาก รอคิวนานแค่ไหนก็คุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก้านผักกาดหอม, หมาเหวียน, ไส้เป็ด, เส้นใหญ่จีน, ฟองเต้าหู้แบบบาง, มันฝรั่งกังฟู, หัวไชเท้ากังฟู, ซุปหม่าล่า

✨ร้านชาบูหม่าล่าอีกหนึ่งร้านที่ฮอตฮิตสุดๆ ในช่วงนี้เลยค่ะ แฟนเจ้าของเป็นคนจีน หม่าล่าจะเป็นแบบต้นตำรับเสฉวนเลย ร้านมี 2 สาขาตอนนี้ เรามากินที่สาขาสาทรซอย 3 ค่ะ เปิดใหม่มาได้ไม่นาน แต่ลูกค้าแน่นร้านแทบทุกวัน ร้านนี้จะให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาไม่แรง แต่ไลน์อาหารหลากหลายมากๆ เช่น เนื้อโคขุน หมูสามชั้น หมูสันคอ กุ้ง ปลาม้วนไข่เค็ม ปลาหมึก ผักต่างๆ และของหวานค่ะ ส่วนน้ำซุปก็มีมากถึง 6 น้ำซุปด้วยกัน ...อ่านต่อ

ppoappippam

Hongmin มาบุญครอง
Hongminมาบุญครอง
ร้านอาหารจีนคุณภาพดี สด สะอาด มีบุฟเฟต์และอะลาคาร์ต ไฮไลต์เป็ดปักกิ่ง
3.8
ยุ้งฉาง Yoong Chang Restaurant
ร้านอาหารจีนใจกลางอารีย์ บรรยากาศโรงเตี๊ยม ไฮไลต์หมูสามชั้นตุ๋นย่าง