3.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2027 เวลา 10:00

รีวิว Merriver Cafe

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
23 ก.ค. 2024
คาเฟ่ริมน้ำ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวสันคอหมูน้ำตก, DIRTY, สปาเก็ตตี้ขี้เมา

ครั้งนี้แม่เป็นคนหา Ref ให้พามาที่นี่ค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าน่าจะถุกใจวัยคุณแม่ ๆ เพราะว่ามุมถ่ายรุปค่อนข้างน้อย แต่เราถุกใจรสชาติอาหารค่ะ ทำออกมาได้ดี สปาเก็ตตี้ขี้เมา กลมกล่อม จัดจ้าน ข้าวสันคอหมูน้ำตก หมูนุ่ม น้ำจิ้มอร่อย Dirty : ทำออกมาได้ดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
27 พ.ค. 2024
ร้านน่ารักดีค่ะ อาหารกลางๆ

วันที่ไปมีจัดงานแต่งพอดี เขินเลย เดินเก้ๆกังๆผ่านแขกที่กำลังถ่ายรูปกัน แล้วก็ไม่ได้มีป้ายบอกว่าคาเฟ่ไปทางไหน ปิดหรือเปิด ต้องเดินแข่งไปหา พนง ที่กำลังง่วนในงาน ร้านร่มรื่นดี ในคาเฟ่แต่งน่ารักมาก ชอบ โต๊ะมีนิดหน่อย โซนด้านนอกก็มีโต๊ะ แต่อากาศร้อน อาหาร เป็นคนชอบซอสโหระพามาก รู้สึกหาทานได้ยาก พอเห็นที่นี่เลยรีบสั่ง .. รู้สึกว่ามันมากไปนิดนึง แล้วความหอมอ่อนไปหน่อย ใส่คู่มากับชีส ยังไม่ผ่านสำหรั...อ่านต่อ

Molly Moon
11 มิ.ย. 2024
เครื่องดื่ม สวนสวยริมคลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Espresso, Iced Thai Tea

Merriver cafe คลองมหาสวัสดิ์ ร้านทางเข้าเดียวกับบ้านมหาสวัสดิ์ ที่เป็นพื้นที่จัดงานเลี้ยง ส่วนคาเฟ่อยู่ด้านใน ริมคลองมหาสวัสดิ์ วิวดี ร้านมี 2 ฝั่ง อาคารเก่า กับอาคารใหม่ อาคารใหม่มีพนักงานบริการอยู่ 1คน เดินไปเดินมา โดยรวมเครื่องดื่มดี เค้กดูไม่น่าทาน อาหารควรปรับปรุง บริการช้ามากเนื่องจากวันที่ไปลูกค้าเยอะ แต่ช้าทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เมนู ข้าวผัดฉ่าทะเล น้ำท่วมเลย เผ็ดกลางๆ เหมือนใส่...อ่านต่อ

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿