3.5

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
20 มิ.ย. 2016
ยกเรือขึ้นบกขายเผือกทอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด

ร้านโกแจ๊ค เป็นร้านขายเผือกทอด ข้าวโพดทอดค่ะ ร้านเป็นเรือเก๋ๆ ตั้งอยู่ริมน้ำ ในตลาดน้ำบ้านพรุ ร้านนี้มีขายเฉพาะวันเสาร์ตามเวลาเปิด ปิดของตลาดน้ำนะ เริ่มขายตั้งแต่ช่วงเย็นๆ พอของหมดก็ปิดกลับบ้านค่ะ เวลาไม่ค่อยแน่นอนเท่าไหร่ ส่วนตัวว่าเผือกทอดของร้านรสชาติกรอบทีเดียว โอเคเลยแต่เต้าหู้นิ่มไปนิดนะ เราสามารถบอกได้ด้วยว่าจะราดน้ำจิ้มเลยหรือจะแยกก็ได้ค่ะ น้ำจิ้มออกหวานๆนะใส่ถั่วคั่วด้วยดูเพิ่มเติม

kangsnova
12 มิ.ย. 2016
#255 เผือกทอดข้าวโพดทอดในเรือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดทอด, เต้าหู้ขาวทอด, เต้าหู้เหลืองทอด, เผือกหิมะ

ร้านนี้อยู่ที่ตลาดน้ำบ้านพรุ อยู่ในโซนเรือขายอาหาร เป็นร้านขายเผือกทอด ข้าวโพดทอด เต้าหู้ขาวทอด เต้าหู้เหลืองทอด จะทอดร้อนๆ จะขายที่4ชิ้น20บาท หรือจะรวมๆกันก็ได้ ยกเว้นเต้าหู้ทอด ตัวเผือกกับข้าวโพด จะกรอบกำลังดี หอม กินกับน้ำจิ้มหวานเผ็ดหน่อย ใส่ถั่วลิสงคั่วบดเพิ่มลงไป คืออร่อยดี มาลองชิมกันได้นะ ตลาดน้ำบ้านพรุมีทุกวันเสาร์ ตั้งแต่ประมาณบ่าย3โมงถึงประมาณ3ทุ่ม ทุกร้านจะใช้ถ้วยกระดาษชานอ้อยเป็นม...อ่านต่อ

⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇 ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
ห้ามพลาด!ไอติมโอ่งสูตรโบราณเจ้าดังจากถนนนางงามเมืองสงขลา สาขาหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!