3.2

รีวิว Roon Khanom Khai เซ็นทรัลลาดพร้าว

โต้ง ชวนชิม
ขนมอร่อยที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมไข่ไส้เนย 10 ชิ้น (ถุงกระดาษ)

ขนมปักษ์ใต้รสชาติดีๆอยู่ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วานเขาบอกว่าเป็นของปักษ์ใต้คล้ายๆกับขนมไข่แต่ข้างในมีความฉ่ำๆกว่ามี 2 แพ็คเกจ 10 ชิ้นและ 20 ชิ้นรสชาติดีเลยทีเดียวเหมาะสำหรับกินกับกาแฟหรือนมสดชื่นเลยนะครับมีโอกาสรองรับไปดูชั้นล่าง food court เดอะมอลล์งามวงศ์วานดูเพิ่มเติม

J.Smurf
11 ต.ค. 2024
ขนมไข่ไส้เนยหอม ๆ จากสงขลา🥖
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไข่ไส้เนย 10 ชิ้น (ถุงกระดาษ)

ลองขนมไข่ไส้เนยหอม ๆ เจ้าดัง 🥧ร้านรุนขนมไข่ อยากลองมานานแล้วแต่หาร้านไม่เจอ ร้านจะค่อนข้างหายากนิดนึงเพราะหลบมุมเลย หันหน้าเข้า Tops จะอยู่ฝั่งซ้ายสุด วันนี้สั่ง 🍞ขนมไข่ไส้เนย 10 ชิ้น (60฿) เป็นแพคเกจถุงกระดาษทานง่าย หอมดี แต่ด้วยความเป็นไส้เนยด้านในพอทานเยอะแล้วค่อนข้างเลี่ยนอยู่ และที่ร้านมีแบบกล่อง 20 ชิ้น (115฿) ด้วยค่ะ ▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️ 📍ร้านรุนขนมไข่ สาขาเซนทรัลล...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k22.4k
29 ม.ค. 2024
ขนมไข่ ที่เค้าแนะนำมา

มีเพื่อนของเพื่อนแนะนำ ร้านนี้มาค่ะ พิกัดอยู่ที่ชั้นใต้ดิน หรือ ฟู้ดคอร์ท ของเซนทรัลลาดพร้าวค่ะ แถวท้อปส์ เลยนะคะ เรารอ ประมาณ 5-10 นาที ให้ได้ร้อนๆค่ะ สั่งมา 60 บาท ได้ 10 ชิ้นค่ะ ส่วนตัวเราว่าอร่อยดีนะคะ เพราะความเนย ที่ชุ่ม ถ้าใครเป็นสายเนย น่าจะถูกใจสิ่งนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
10 ม.ค. 2024
ขนมไข่ไส้เนยเจ้าดังจากสงขลา

Roon ขนมไข่ เป็นร้านขนมไข่จากสงขลาซึ่งมีความพิเศษตรงที่เป็นขนมไข่สอดไส้เนยเจ้าแรกที่เข้ามาฮิตในกทม. และปัจจุบันก็มีหลายสาขาอยู่ตามห้างใหญ่ๆและออกอีเวนท์อยู่เรื่อยๆ เราก็เจอตอนออกบูทที่พารากอน แต่สำหรับสาขาเซนลาดที่ตั้งอยู่ปัจจุบันจะอยู่แถวหน้าซุปเปอรมาร์เกตค่ะ เราลองแบบ 10 ชิ้นราคา 60 บาท ถ้าใครอยากซื้อฝากแบบใส่กล่องในปริมาณเยอะขึ้นก็จะมีแบบ 20 ชิ้นราคา 115 บาทค่ะ สำหรับรสชาติทานร้อนๆจะดีสุดแป...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
5 พ.ย. 2023
ขนมไข่ที่กำลังมานะ

ติดใจตอนแรกเพื่อนซื้อมาฝาก วันนี้มีโอกาสได้ลองซื้อมาชิมเองเต็มเต็มหลังจากที่แยกเค้ากินมาได้แค่หนึ่งชิ้นก็ยอมรับมันเป็นขนมขายที่อร่อยมากกินแค่หนึ่งชิ้นยังติดใจจนต้องตามหาพึ่งมารู้ว่าเค้ามีสาขาเพราะเพื่อนตอนแรกบอกขายอยู่แถวจุฬา ถ้าใครที่ชอบกินขนมไข่จะรู้ว่าผิวรอบรอบจะต้องออกกรอบและด้านในจะต้องนุ่มอันนี้ทำของมาได้ดีมากเป็นไปตามสเปคของขนมไข่โบราณอย่างที่ผมกล่าวมาข้างต้นเลยครับ มีหลายสาขานะใกล้แถ...อ่านต่อ

TouchhNutz
12 พ.ย. 2023
ขนมไข่โบราณ เค้าว่ากำลังดัง

คนซื้อมาฝากเค้าว่ากำลังดัง ต้องลองกิน ขนมไข่นุ่มๆ ข้างในมีเนยข้มข้น กรอบนิดๆด้านนอก รอยไหม้หน่อยๆ ดูโบราณๆ ราคาไปไกลละเฉลี่ยชิ้นละ 6 บาทละมั้ง แต่เค้าแพ็คมาดี ดูมีราคาสมกับที่ value added ไป ซื้อเป็นของฝากได้ มีหลายสาขา ใกล้ที่ไหน ลองชิมดูได้ดูเพิ่มเติม

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-