3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ รสเยี่ยม สันทราย

Kwanchai Deer Z
10 มิ.ย. 2019
แวะทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวรวมเนื้อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ รสเยี่ยม สันทราย อยู่เลยแยกไฟแดงสันทรายมา100เมตร มีที่จอดรถสะดวก จะไปแม่โจ้ แต่มาทางสันทราย หิวๆเลยแวะทาน สั่งก๋วยเตี๋ยวรวมเนื้อเส้นใหญ่ แฟนสั่งก๋วยเตี๋ยวรวมเนื้อเส้นเล็ก ม่นั่งทานกัน รสชาติโอเคดูเพิ่มเติม

ประแดะ
21 ธ.ค. 2019
ผ่านไปผ่านมาตั้งนานเพิ่งจะมาติดใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กรวมหมู

เนื่องจากร้านขึ้นป้ายว่าก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เลยทำให้แรงจูงใจในการเข้าร้านมีน้อยถึงศูนย์ แต่วาระอันควรวันนึง พี่ชายที่สนิทกันเขาชวนไปชิมดู เพราะเขาบอกว่าก๋วยเตี๋ยวอร่อย และมีหมูด้วย นั่นไงล่ะ ลองครั้งแรกติดใจจนต้องไปซ้ำอีกหลายทีเลยทีเดียว เส้นเหนียว น้ำซุปอร่อย สไตล์ก๋วยเตี๋ยวบ้านๆ แต่ร้ายนัก ไส้นุ่มเปื่อย พริกคั่วเองเผ็ดหอม ช่วงเที่ยงคนเยอะ สามารถจอดรดได้ตรงที่ว่างข้างๆร้าน สะดวกสบายดีค่ะดูเพิ่มเติม

gemu
3 ก.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อดีๆแถบสันทราย

ร้านก๋วยเตี๋ยวข้างถนนแถบสันทรายจอดรถได้ข้างทางนะค่ะร้านอยู่ติดถนนเลยเลยแยกมานิดเดียวเองคนเยอะตลอดราคาไม่แพงให้เนื้อเยอะน้ำซุปหวานเนื้ออร่อยมากหมูก็มีนะค่ะแต่เนื้อเค้าทำดีมากจริงๆสะอาดไม่มีกลิ่นเลยราคาก็ไม่แพงก๋วยเตี๋ยวหมูรวมเริ่มที่40บาทก๋วยเตี๋ยวรวมเนื้อเริ่มที่50บาทน้ำดื่มฟรีบริการตัวเองผักลวกถ้วยละ5บาทดูเพิ่มเติม

15 ส.ค. 2019
เนื้อสด ลูกชิ้นอร่อย

ซื้อกลับไปกินเป็นบ้านประจำ เพราะใกล้บ้านมาก วันนี้มานั่งกินที่ร้าน เลยรีวิวสักหน่อย มากัน3คน เล็กแห้งชิ้นสด เมนูประจำ ชอบลูกชิ้นที่นี่อร่อย ผักสดร้านนี้ฟรี น้ำซุปที่นี่เป็นน้ำข้นถูกใจจริงๆ เป็นร้่านประจำบ้านไปแล้วดูเพิ่มเติม

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
2 ธ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อบ้านๆ แต่รสชาติถูกใจ

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเยี่ยม ถือว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีสาขาหลายที่ ส่วนร้านนี้ตั้งอยู่ที่ อ.สันทราย ไม่ไกลจากแยกวงแหวนรอบ 3 ที่ตัดผ่านสันทรายสายเก่า ร้านอยู่เลยโค้งไปนิดเดียวเอง มีที่จอดรถค่ะไม่ต้องห่วง สิ่งที่ชอบร้านนี้คือเส้นที่ลวกมาได้นุ่มหนึบ ผักตักได้ตามใจ เนื้อก็ตุ๋นมาได้แบบพอดี เอาเป็นว่าใครที่มองหาจานด่วนแวะมาได้ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
26 มิ.ย. 2016
ชิมเตี๋ยวสันทราย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวรวมเนื้อ

เคยมากินนานมาก เพราะญาติพามากิน หลังจากนั้นก้ไม่ได้มาอีก วันนี้แวะมาย่านสันทรายจัดกันไปซะหน่อย ร้านนี้ขายที้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและก๋วยเตี๋ยวหมู และมีข้าวซอยเนื้อ ข้าวซอยไก่ขายด้วย เราอยากกินข้าวซอยไก่แต่ร้านยังตุ๋นไก่ไม่เสร็จ เลยอดไป ได้กินแต่ก๋วยเตี๋ยวแทน สำหรับร้านนี้น่ำดื่มและผักฟรีนะ ระหว่างนั่งรอ ร้านนี้ก้มีขนมถ้วยให้กินระหว่างรอด้วยนะ - ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น 40 บาท จัดมาหมูตุ๋น 5 ชิ้น พร้อมฟั...อ่านต่อ