- รวมรีวิว ร้านอาหาร กล้วยทอด Santi

รีวิว กล้วยทอด Santi
26 มิ.ย. 2016
ทอดทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยทอด, มันทอด, เผือกทอด, ฟักทองทอด
หลังจากอิ่มท้อง ต้องขับรถต่อ เรามองหาของว่างติดรถ หันซ้ายหันขวา เจอร้านกล้วยทอดสันติ ร้านนร้อย฿ใกล้กับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเยี่ยม สันทราย ระหว่างที่เรามอง เห็นมีรถหลายคันจอดแวะซื้อ ไปดูซะหน่อย ไปถึงร้านเห็นมีกล้วยทอด มันทอด เผือกทอด ฟักทองทอด ลังเลใจไม่รุจะเอาอะไรดีเลยสั่งแบบรวมมิตร กินทุกอย่าง ราคา 30 บาท ได้มาแบบคละกันมาเยอะมาก รสชาติแป้งทอดคือดีงาม หอมใบเตยและงา ในเนื้อแป้งมีเนื้อมะพร้าวผส...อ่านต่อ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistroร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง