1. รวมรีวิว ร้านอาหาร MOM’S RECIPE CAFE BAKERY Panya Village Mall ชั้น1 ห้างปัญญาวิลเลจ ถนนปัญญาอินทรา

รีวิว MOM’S RECIPE CAFE BAKERY Panya Village Mall ชั้น1 ห้างปัญญาวิลเลจ ถนนปัญญาอินทรา

G Y M
เค้กมะพร้าวที่เคยชอบไม่เหมือนเดิมแล้ว 🥺

ปกติเป็นหนึ่งในร้านเบเกอรี่ที่ซื้อประจำ เพราะมีทั้งขนม เค้ก และเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก 🍩☕ แต่หลังๆ มานี้ไม่ค่อยได้ซื้อบ่อยนัก ด้วยความที่รู้สึกว่าราคาค่อนข้างสูง เลยจะซื้อเฉพาะเวลาที่อยากกินจริงๆ 😅 รอบนี้ตั้งใจมาซื้อ เค้กวันเกิดให้คุณอา ถามทางร้านว่ามีเค้กแบบปอนด์อะไรบ้าง สรุปมี เค้กมะพร้าว ขายแบบ 1 ปอนด์ ต้องรอประมาณ 20 นาทีเพราะเขาจะประกอบใหม่สดๆ ซึ่งปกติเราเองก็ชอบเค้กมะพร้าวร้านนี้มาก...อ่านต่อ

Pangeataround
4 ม.ค. 2020
เค้กช็อคโกแลตยังเด็ดอยู่เหมือนเดิม
เมนูเด็ด: CHOCOLATE CAKE

เคยชอบเค้กร้านนี้ค่ะ วันนี้ไปซื้อของก็เลยแวะกินเค้กเขาหน่อย ร้าน Mom's Recipe Cafe Bakery พิกัดร้าน ร้านอยู่ในโครงการ ปัญญาวิลเลจ ที่มี max Value นั่นแหละค่ะ ร้านจะอยู่ในโซนร้านค้า เขามีขนมปัง เค้ก ทำกันสดสดในร้านนั้นเลยค่ะ = Chocolate Cake= ช็อคโกแลตหน้านิ่มที่นี่คือดีมาก ตัวหน้านิ่มและช็อคโกแลตเข้มข้นมาก ตัวเค้กแบบนิ่มๆ ค่ะ ชอบซอสช็อคโกแลตเขามาก = Berry Smoothies= แก้วนี้เราว่าหวานไป...อ่านต่อ

21 มิ.ย. 2015
ร้านแถวบ้านที่เพิ่งค้นพบว่า เค้กช๊อคโกแลต อร่อยยยย จริง
สเปียร์เม้ว
11 ต.ค. 2020
ร้านเบเกอร์รี่น่ารักๆ ที่ลงตัวมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบเกอร์รี่ต่างๆ

เรามาที่ปัญญาวิลเลจแล้วเจอร้านนี้อยู่ใกล้กับห้องน้ำค่ะ ได้กลิ่นหอมออกมาจากร้านเลยแวะมาชม ตัวร้านไม่ใหญ่มากแต่การตกแต่งคือดีและลงตัวมาก ภายในร้านมีที่นั่งไม่เยอะ มีโซนทำขนมให้ดูด้วย ที่ร้านจะมีเมนูอาหาร เครื่องดื่มต่างๆ ขนมเค้กและเบเกอร์รี่ วันที่เรามานี้มีโปร ซื้อเค้กในตู้ครบ 2 ชิ้น ฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว แต่เนื่องจากเราทานกาแฟมาแล้วเลย ซื้อเป็นขนมปังต่างๆกลับบ้านแทนค่ะ โดยรวมราคาร้านนี้ก็สู...อ่านต่อ

11 ต.ค. 2020
Mom’s Recipe Cafe’ Bakery ขอขอบคุณคุณศรีรีวิวที่แวะมาค่ะ
Muummy
29 ส.ค. 2020
ติดใจเค้กช็อกหน้านิ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กชอคโกแลต

คิดถึงรสชาติเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มที่เคยกินสมัยวัยรุ่น ต้องกลับมาซ้ำที่ร้านนี้ค่ะ ร้านมีโปรโมชั่นซื้อขนมเค้ก3ชิ้น ยกเว้นมาการองกับครัวซองต์ รับเครื่องดื่มฟรี1แก้วค่ะ วันนี้เลยจัดเค้กช็อกโกแลต (ชิ้นละ90บาท) กลับบ้านไป2ชิ้น ลองท้อฟฟี่เค้ก (75บาท)อีกชิ้นค่ะ ลูกสาวจัดมาการอง4ชิ้น (ชิ้นละ50บาท)ส่วนเครื่องดื่ม วันนี้ลอง Americano-Orange กาแฟเข้มข้นกับน้ำส้มเปรี้ยวๆหวานๆเข้ากันดีเลยค่ะ น้ำส้มคั้นสด และ...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2020
มอม เรสซืพี ยินดีบริการ ขอบคุณมากค่ะ
9 ส.ค. 2020
ขนมอร่อย หลากหลาย ร้านน่ารัก
Ivy
24 พ.ย. 2019
ร้านขนมน่ารักๆที่ทุกอย่างทำอย่างใส่ใจ มีน้ำผลไม้คั้นสดขายด้วยนะ

ร้านนี้แอบอยู่ด้านในของปัญญาเพลส มองแล้วจะเห็นเด่นชัดจากป้ายร้านและขนมกับของประดับมากมายที่วางละลานตา เป็นร้านที่ตกแต่งได้น่ารักจริงๆ และที่เกินคาดคือขนมอร่อยด้วย เพราะส่วนมากร้านที่ทำคิ้วท์ๆ บางครั้งก็แค่เน้นขนมสวยแต่ไม่อร่อย อันนี้ยอมรับว่าอร่อยค่ะ เค้กช้อกโกแล็ตคือดีงาม ชอบหน้านิ่มที่ทำได้ดีมากๆ จนอยากสั่งแต่หน้าเค้กมากินเพิ่ม อีกจุดที่ชมคือ เป็นร้านที่ใส่ใจลูกค้ามากๆ ขนาดสั่งแค่เค้กชิ้นเด...อ่านต่อ

Daungyeewa
12 ต.ค. 2016
ร้านกาแฟน่ารักๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กชอคโกแลต

ร้านนี้ตกแต่งน่ารัก อยู่ในปัญญาวิลเลจ ด้านหลัง ต้องเดินเข้ามาด้านใน มีเครื่องดื่มชงอร่อย เมื่อก่อนมาบ่อยตอนมี ensogo วันนี้ปวะมาชิมเค้ก อร่อยดีค่ะ เนื้อเค้กนุ่ม เข้มข้น หวานกำลังดี มีบริการน้ำเปล่าฟรีด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

6 มิ.ย. 2020
มอม เรสซิพี ยินดีบริการ ขอบคุณค่ะ

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville