รีวิว บ้านหวานละมุน คาเฟ่ แอนด์ เบด

EatWithMee
30 เม.ย. 2017
มากินอีกที ให้ดาวเท่าเดิม

ไข่เจียว มีความอมน้ำมันมากอยู่ แบบถ้าไม่กินพวกไข่เจียวทาโกะนี่คือจะมีความเลี่ยนมากอยู่ เกี๊ยวซ่า 45 บาท คือมีความตัวใหญ่มาก รสชาติก็โอเคนะ แปลกดี ไม่ค่อยเหมือนเกี๊ยวซ่าเท่าไหร่ มีกลิ่นคล้ายๆเนย ต้มยำทะเลน้ำข้น 70 บาท อันนี้อร่อยดี เผ็ดไปหน่อยแต่อภัย americano อันนี้กลิ่นพอได้ เป็นกาแฟคั่วเข้ม ก็ขมๆกันไป ตอนนี้ถ้าไลค์ แชร์เค้าแถมเป็นขนมดูดๆสองบาทแบบที่กินตอนเด็กๆดูเพิ่มเติม

10 ก.พ. 2017
ร้านอาหารที่แอบอยู่
17 มิ.ย. 2016
บริการดี สะอาด ไม่แพง กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็น โกโก้เย็น

ไปพักบ้านหวานละมุน 2 ครั้งแล้วค่ะ ติดใจความน่ารัก ใจดีของเจ้าของบ้าน บริการดี สุภาพ ที่พักสะอาดค่ะ เดินทางจาก รพ.ศิริราช ง่ายมาก และ สะดวก ใกล้ตลาดวังหลังมากๆๆๆ กาแฟและขนมปัง อร่อยมากค่ะ ไม่แพงด้วย เมนูที่ชอบคือ ปังเย็นค่ะ และ โกโก้เย็นดูเพิ่มเติม

ปังเย็น อร่อยมากกค่ะ
15 ม.ค. 2019
ห้องพักสะอาด ของกินอร่อย ทั้งขนม อาหารคาว ชาเขียวมัทฉะแท้ (กลิ่นชัดมาก หอม) ใครไม่มาถือว่าพลาด

Jade's
Jade's
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 วังหลัง
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫วังหลัง
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด