- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูปิ้งคลองเรียน

รีวิว หมูปิ้งคลองเรียน
17 มิ.ย. 2016
เลิกงานมากินไหม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้ง
ร้านหมูปิ้งริมทาง ร้านอยู่ เยื้องๆสุธีคอร์ส เป็นร้านรถเข็น มีเตาย่าง ร้านเปิดประมาณ 5โมงเย็นเป็นต้นไป หมูปิ้ง ไม้ละ5 บาท เท่านั้น ข้าวเหนียว ห่อละ5 บาท เลือกหยิบหมูที่ปิ้งเสร็จแล้วได้เลย รสชาติ อร่อย ดีคะ ค่าเสียหาย 25 บาทดูเพิ่มเติม
3 พ.ค. 2017
หมูปิ้งเจ้าเก่าต้องหมูปิ้งคลองเรียน
ร้านหมูปิ้งคลองเรียน ตั้งอยู่บนถนนคลองเรียน เยื้องๆกับสุธีคอร์ส เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ ครับ --- ราคาไม้ละ 5 บาทเองครับ ข้าวหนียวก็หอละ 5 บาท --- รสชาติของหมูปิ้งก็ ให้ความหอมกลิ่นถ่านมากครับ ตัวเนื้อหมูจะเป็นเนื้อติดมันหน่อยๆครับ เพื่อให้เนื้อหมูมีความนุ่มชุ่มฉ่ำ ทางร้านจะปิ้งด้วยไฟค่อนข้างเเรงนะครับ จะมีความเกรียวๆหน่อยๆครับ --- ในส่วนของเจ้าของร้านบอกเลยว่าเป็นกันเองมากครับ พูดจาสุภาพมาก ถื...อ่านต่อ

Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindeeขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู