- รวมรีวิว ร้านอาหาร Beer Belly 72 Courtyard

รีวิว Beer Belly 72 Courtyard
✨Beer Belly 🍹🍍 ชื่อร้านรู้เลยขายเบียร์🍻 แต่ไม่ดื่มเบียร์ก็มา hangout กับเพื่อนได้นะ 📌 72 Courtyard ทองหล่อ
ร้าน Beer Belly 🍻 เอาจริง ๆ ไม่เคยรู้จักเลยแต่เพื่อนอยากมาเลยตามมาด้วย55555555 ทางเราอยากไปกับเพื่อนแต่ไม่อยากดื่มแอลกอฮอล์ ทางออกก็คือตามไปจอยกับเขา ดื่ม mocktail แล้วเนียนไปจ้า 📌 72 Courtyard ทองหล่อ ที่นั่งมีโซนชั้น 1 ติดแอร์ & outdoor กับชั้น 2 เป็น outdoor เลย (ชั้น 2 จะมีตรวจกระเป๋าและริบน้ำเปล่า เพราะมีร้านบีมเปิดอยู่ น่าจะเป็นผับเต้น ๆ มีดีเจค่ะ) ทางเราได้นั่งชั้น 2 กันเพราะชั้นหนึ่ง...อ่านต่อ
ร้านนั่งชิวในเวิ้งตึก72
ร้านนี้น่าจะเปิดมานานละแต่ว่าเราเพิ่งเคยมาครั้งแรก อยู่ใน Courtyard 72 เลย ซึ่งร้านจะเป็นเวิ้งกว้างๆ มีหลายๆร้านอยู่ในนั้น ร้านนี้ก็จะเน้นเป็นพวกเบียร์ & กับแกล้ม วันนี้เรามาเร็ว ร้านก็จะแอบโล่งๆสักหน่อย แต่พอตอนกลับคนก็เต็มร้านพอสมควรเลย วันนี้ก็ลองสั่งYuzu Highball ก็รสชาติดีเลยแหละไม่แรงเกินไป เหมาะกับการนั่งชิวๆกินเล่นเพลินๆ ถ้าอากาศดีๆก็บรรยากาศดีเลย เหมาะกับการมานั่งชิวๆ เพลงเสียงไม่ดังม...อ่านต่อ
ห้องน้ำแอร์เย็นมาก
บรรยากาศดี โซนเอาท์ดอร์จะใหญ่กว่าและ lively กว่าอินดอร์ มาวันอาทิตย์ไม่มีเล่นดนตรีสด เบียร์สดให้เลือกเยอะ ไวน์ คอกเทล เหล้า ก็มีนะ อาหาร กับแกล้ม ก็เยอะ ลองสั่งกินเล่นมาสามอย่าง ก็โอเค ราคารับได้ ห้องน้ำดีมาก แอร์เย็นฉ่ำ 🤣ดูเพิ่มเติม
ร้านสายเบียร์ที่มีให้ลองหลากหลาย
ร้านกว้างดี มีทั้งโซนเอาดอร์และอินดอร์ พนักงานแนะนำดี สามารถลองชิมหลายๆตัวก่อนสั่งได้ มีห้องน้ำอยู่ด้านใน ร้านสะอาดดี มีที่จอดรถ ต้องให้คนดูแลรถไปจอดให้แล้วแลกบัตรมา ตอนรับรถให้ทิป 100 บาท(ไม่รู้ว่าขั้นต่ำเท่าไหร่) ยืนรอทิปแลกกุญแจดูเพิ่มเติม
กินเบียร์ ชิว ๆ ลารเบียร์ บรรยากาศ ดี นั่งเพลิน ๆ สั่งอาหาร สั่ง ของทานเล่น ๆ มา ชิว ๆ ฟังเพลง เพราะ ๆ เหมาะ มาก ผ่อนคลายมากับเพื่อน ก้อ สนุก มากะ แฟนก้อ ฟินอาหารก้ออร่อย เบียร์ก้อมีให้เลือกเยอะเลย เบียร์ นอกก้อมีนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านเบียร์บรรยากาศดี
Beer belly ร้านเบียร์สุดฮิตในตึก 72 Courtyard ทองหล่อ ร้านใหญ่พอสมควร นั่งได้ทั้งด้านนอก ด้านใน ด้านในมีดนตรีสดเสียงดัง ชอบนั่งข้างนอกมากกว่า บรรยากาศสบายๆ ศุกร์ เสาร์นี่คนแน่นมาก เบียร์เยอะใช้ได้เลย มีตั้งแต่ลีโลยันเบียร์นอกแพงๆ แล้วแต่ชอบ เบียร์สดมีหลายหัวกดอยู่ มีเบียร์หลายชนิดจากหลายประเทศให้เลือก ไทย ลาว ญี่ปุ่น อเมริกา เยอรมัน เบลเยี่ยม มาครบ บรรยากาศดี ราคาสูงตามทำเล ถ้าดื่มเบียร์...อ่านต่อ