3.1

รีวิว เครป Black Charcoal บางแสน บางแสน

Bopbe
12 ส.ค. 2018
เครปเย็นพอได้นะ

ร้านนี้ย้ายร้านมานิดนึงใกล้ๆกัน อยู่ในซอยสดใสเนี่ยละ หาไม่ยากเลย วันนี้อยากลองเครปเย็น แต่แป้งชาโคลหมด เหลือแค่แป้งนมสดอย่างเดียว เราเลือกไส้บราวนี่ กล้วยหอม ด้านบนใส่วิปครีมมาสะใจเลยจ้า โดยรวมถือว่าใช้ได้ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

P'pam Sweet
724626k
27 ก.พ. 2018
เครปแป้งกรอบ ไส้แน่น ราคาประหยัด

ร้านเครปชาโคลย่านม.บูร ร้านนี้มีทั้งเครปร้อนและเครปเย็น เลือกไส้ได้ตามอัธยาศัย 2ไส้49บาทเท่านั้น แป้งเครปมีให้เลือก 2แบบคือ ธรรมดาและชาโคล ไส้มีให้เลือกทั้งคาวหวาน -ชาโคลไส้ไข่กุ้งสาหร่าย 49 บาท ร้านนี้จะใส่ไส้ไว้ครงกลาง ไม่ใส่แบบกระจายทั่วแผ่น ข้อดีคือแป้งยังกรอบ แต่ข้อเสียคือกินไส้ไปกระจุกอยู่จุดเดียว ร้านนี้มีซ่อมให้ไว้กินไส้ด้วย เหมือนจะรู้ว่ามันกินยาก โดยรวมสมราคา แป้งออกหวาน ไส้เยอะค่ะ...อ่านต่อ

โลกีย์บอย
22 มิ.ย. 2016
เครปดำ Charcoal ยอดฮิตชนิดที่ว่าต้องจับบัตรคิว!

ผมเห็นร้านนี้จากหน้า fb เห็นคนมากินเยอะ ลงรูปกันเยอะ เห็นว่าแปลกดี เลยลองตามมากินครับ ที่ร้านคิวยาวครับ ถึงขนาดที่ต้องจับบัตรคิวกันเลยทีเดียว จุดเด่นของที่ร้านคงจะเป็นแป้งเครปสีดำ (แป้งผงถ่าน) จะมีกลิ่นถ่านอ่อนๆ ครับก็อร่อยแบบแปลกๆ ดี แต่ที่ร้านเน้นหนักไปทางไส้ครับ บอกเลยว่าจัดเต็มมาก! สรุปรวมๆ นะครับรสชาติพอกินได้ครับ ไม่ถึงกับอร่อยมากดูเพิ่มเติม

BaitoeyPanchita
2082418
26 ก.ย. 2016
เครปชาโคลสาขานาป่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปชาโคล, กล้วยชอคโกแลต

เครปชาโคลสาขานาป่า เครปชาโคลสูตรมาจากประเทศญี่ปุ่น มีไว้มากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ครีม ชอคโกแลต วนิลา โอริโอ้ กล้วย แยลลี่ และท็อปปิ้งอีกมากมายให้เลือกเติม ราคาเริ่มต้นที่ 40.- สำหรับ 2 ไส้ ไส้ถัดไปไส้ละ 10.- รสชาติถือว่าอร่อยแปลกใหม่ใช้ได้ดีค่ะดูเพิ่มเติม

23 ก.ย. 2016
ฮิตกินของดำ

ก็กินๆตามเค้าฮิต 2 ไส้ 40 บาท โอ้แม่เจ้า!! ทำไมไส้เยอะขนาดนี้ เราสั่งไส้กรอก กับไข่ ดีน่ะที่ร้านให้ช้อนมาให้ตักไส้ด้วย ไม่งั้นไส้ทะลักเลอะปากแน่เลยดูเพิ่มเติม

ไส้เยอะน่ะ แอบอยู่ตรงกลางเพียบ
Nannie_Piggie
20 พ.ย. 2016
เครปดำในตำนาน

ร้านเครปดำชื่อดัง อร่อยจนต้องต่อคิวซื้อ วันนี้ผ่านมาเห็นคนน้อยเลยจัดสักอัน555 จุดเด่นร้านนี้คือไส้เยอะ แป้งเครปอร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม

เครปดำของเรา นูเทลล่า อัลมอนด์ถ่ายเครปของคนอื่นระหว่างรอ ไส้เยอะมากกกกแป้งเครปเค้าอร่อยจริงๆ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿