รีวิว สวนศิริแต่เตี๊ยม

Yee_FullandFun
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ติ๋มซำที่ดูธรรมดา แต่รสชาติอุมามิ ราคาเบาเบา (4.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง

ติ๋มซำสเกลเล็กๆ ราคาเบาๆ บริการโดยอาเจ้อาเฮียนึ่งเสริฟกันเอง ร้านนี้บอกต่อความอร่อยกันมา เราชอบเลยนะ ติ๋มซำหน้าตาธรรมดา แต่อร่อยนะเฟ้ย ไส้เบสคือหมูสับ หมูสับผสมกุ้ง แต่รสชาติอร่อยดีเลยอ่ะ มีความชุ่มฉ่ำ เด้งเบาๆ ซอสซีอิ๊วที่ใช้นึ่งนี่เพิ่มรสชาติกลมกล่อม ชอบพวกของนึ่งสุด และที่ไม่ค่อยได้เห็นที่ไหน คือ ข้าวเหนียวไก่ มาถึงก็เลือกหยิบหน้าร้าน แล้วส่งให้อาเฮียอาเจ้เค้าเอาไปนึ่งร้อน นั่งรอไม่นาน...อ่านต่อ

Arika Wawa
23 พ.ค. 2025
Can't miss if you love fresh yummy dimsam
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมู, ขนมจีบกุ้ง, Baby Lobster

An old dimsum restaurant in Hadyai. family operation style. the owners are kind & friendly. then please be patienced to wait for your order. most of the menus are own cooked by the restaurant except the meat balls. but all are good taste. the rare item is baby lobster. you won't see in other restaurant but here. they are small but nice. the next one is stewed pork rib- very soft & juicy, l...อ่านต่อ

small but nice (rare item)Shop name
chai971
6 มี.ค. 2024
#wongnai2024 ร้านติมซำหาดใหญ่ที่คนพื้นที่แนะนำ นักท่องเที่ยวไม่ค่อยมี เมนูที่ร้านอื่นไม่มีคือกั้ง ลองแวะมาทานไม่มาถือว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมู, ขนมจีบกุ้ง, กั้ง, หมูสับก้ามปู, สาหร่ายหมูกุ้ง, ขนมจีบหมู

ร้านติ่มซำที่คนพื้นที่บอกให้ต้องมาทาน ร้านจะเป็นห้องหัวมุมอยู่ในซอย เป็นตึกแถว 2 ชั้น อยู่ในซอย หน้าบ้านจะไม่กว้างมากแต่ลึกและยาว ติ่มซำไม่ได้เยอะมาก แต่ ที่แปลกคือมี กั้ง และ หมูสับกับก้ามปู มาควรหยิบมาลอง เจ้าของ และ พนักงาน เอาใจใส่ดี มาต้องใจเย็นหน่อย คนพื้นที่มาทานกันเยอะ นักท่องเที่ยวมาทานกันไม่เยอะ เมนูที่ไปทาน กั้ง หมูสับก้ามปู กระดูกหมูน้ำแดง ขนมจีบหมู-กุ้ง ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หน่อไม้ สา...อ่านต่อ

sinechompoo
9 ส.ค. 2023
ติ่มซำ ร้านที่คนท้องถิ่นแนะนำ

ร้านติ่มซำในหาดใหญ่มีหลายร้าน และร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่คนท้องถิ่นแนะนำค่ะ ร้านเล็กๆ แต่โต๊ะไม่ค่อยจะว่าง 555 อาศัยหลักการเก้าอี้ดนตรีเลยค่ะ เค้าลุกเรานั่งต่อ เพราะถามคุณลุงเจ้าของร้าน เค้าแจ้งว่า ว่างตรงไหนก้อนั่งเลย เอาของจองไว้ แล้วค่อยมาเลือกติ่มซำ 😅 ร้านนี้เป็นระบบครอบครัว มีคุณลุง คุณป้า บริหารงานกันเอง จะช้าบ้าง วุ่นวายหน่อยๆค่ะ ที่วุ่นวายที่สุดคือ ขั้นตอนการเลือกติ่มซำค่ะ ติ่มซำจะอ...อ่านต่อ

Dawniez Walker
17 ธ.ค. 2022
ติ่มซำร้านดังในช่วงนี้ ต้องแวะมาลองซักหน่อย

เรามาลองชิมตอน 9:30 แล้ว ของบางอย่างเริ่มหมด สั่งมาลองรวมๆเพราะเพิ่งเคยทานเป็นครั้งแรก ติ่มซำโดยรวมเด้งกำลังดีแต่มีกลิ่นคาวของกุ้งชัดเจนไปหน่อย เราไม่ค่อยชอบตรงนี้ สิ่งที่ชอบคือขนมจีบสั่งมา 2 เข่ง เนื้อนุ่มเด้งกำลังดี และซี่โครงหมูตุ๋น ทำมาได้เปื่อยดี รสชาติเข้มข้น อร่อย น้ำจิ้มเข้มข้น ผสมพริกน้ำส้มคืออร่อยเลย ดีงาม การบริการอาจมีล่าช้าบ้างและในโซนที่เลือกติ่มซำอยากให้สะอาดกว่านี้ จะดูน่าทาน...อ่านต่อ

HatyaiFoodExperience
15 ม.ค. 2022
ซาลาเปาไส้หมูและข้าวเหนียวไก่เห็ดหอมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวไก่ (บะจ่างมั้ง), ซาลาเปาไส้หมู

สวัสดีทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเช้า เวลาประมาณ 9 โมง ครับ ในวันนี้ เลือกสั่งเป็นเมนูตามรูปนะครับ สำหรับมื้อนี้ เมนูที่ชอบมาก ได้แก่ ซาลาเปาหมูสับ และข้าวเหนียวหน้าไก่เห็ดหอม ครับ ซาลาเปาหมูสับเค้าให้มา 3 เข่ง ไส้รสชาติอร่อย โดยออกไปทางหวานเล็กน้อย เนื้อแป้ง นุ่ม แน่น ข้าวเหนียวหน้าไก่เห็ดหอม ข้าวเหนียวนิ่มกำลังดี ไก่ และเห็ดหอมอร่อย (รูปลักษณ์ดูไม่ค่อยดี แต่รสชาติอร่อย)ดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน