3.0

รีวิว Crepe A Crepe Cha-am 2

somiiz
6 ก.ค. 2016
น้ำแข็งใสโอวัลตินอร่อยดี ส่วนเครปแป้งแข็งไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำแข็งใสช็อกโกแลต เยลลี่ โอวัลติน

ร้านอยู่ใน caramel republic ชะอำ จ.เพชรบุรี จะต้องซื้อบัตรผ่านประตูเข้ามาข้างในก่อนคนละ 80 บาท (ข้างในมีสวนสัตว์เล็กๆมีอูฐ และเครื่องเล่นต่างๆ) เมนูของทางร้าน มีทั้งเครปเย็น และน้ำแข็งใส เครปเย็น สั่งเครปช็อกโลแลตบราวนี่ไปค่ะ เลือกไอศกรีมได้1รส เลยเลือกวนิลาไป แป้งเครปแข็งไปหน่อยเหนียวด้วยค่ะ ไม่ผ่าน น้ำแข็งใส สั่งน้ำแข็งใสช็อกโกแลตเยลลี่โอวัลตินไปค่ะ อันนี่อร่อยเย็นชื่นใจ ผ่านค่ะ ส่วนน้ำปั...อ่านต่อ

ปีศาจหมู🐷
5 มี.ค. 2017
มาสอยชามุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไข่มุก, ชาเขียวไข่มุก

》 มาชะอำวันหยุดเล็กๆทแบบนี้ แวะมาสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ มาขี่อูฐ ให้อาหารนก และยังมีเครื่องเล่น เก๋ๆ ให้เล่นอีก 》 นอกจากกิจกรรมดังกล่าวแล้ว ยังมีร้านอาหารและเครื่องดื่มบริการอยู่ภายในด้วย 》 ร้านนี้ขายเครป แต่เนื่องด้วยอากาศร้อนมาก เลยขอสอยเครื่อมดื่มประจำกายเพิ่มน้ำตาลดีกว่า ♧ ชาไข่มุก (55฿) หวานกำลังดี ชงได้ดี มุกก็หนับๆ ไม่นุ่มมาก ด้านในไม่เป็นไต หวานกำลังดีเช่นกัน ♧ ชาเข...อ่านต่อ

Rosewood Kopi Rosewood Kopi
Rosewood KopiRosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน
ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ร้านเด็ดท่ายาง เพชรบุรี มีครบอาหารไทย อีสาน บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ