รีวิว หยาง ข้าวต้มกุ๊ย - ลาซาล By กุ๊ย ข้าวต้มหยาง

Wit L
1.6k1.8k14k
26 ก.ย. 2024
สะดวกสบาย​ อาหารทานง่าย

ร้านชื่อ​ กุ๊ย​ ข้าวต้มหยาง เป็นร้านเปิดไม่นานนักที่มีที่จอดรถสะดวกกว้างมาก ที่นั่งมีเยอะ​ ไม่แออัด​ แอร์เย็น ข้าวต้มรีฟิล เมื่อสั่งอาหารครบ 4 อย่าง วันจันทร์-พฤหัสค่ะ ลองสั่ง​ 6 รายการ​ สรุปได้ว่าอร่อยแบบรสชาติไม่จัดจ้าน​ ทานง่ายสบายท้อง ราคากลางๆ​ เหมือนไม่แพงแต่จานเล็กหน่อย แต่ร้านหนวกหูมาก​ เปิดเพลงไม่ดังแต่กึกก้อง​ สะท้อนกระจกประตู​ บวกเสียงคนคุยกัน​อยู่นานๆหูอื้อได้ดูเพิ่มเติม

dew
5.6k2.4k20k
23 ก.ย. 2024
ข้าวต้มมื้อดึกติดแอร์

เป็นร้านข้าวต้มมื้อดึกแบบนั่งแอร์เย็นสบาย ร้านอยู่ริมถนนปากซอยลาซาล 42 สามารถเลี้ยวรถเข้าไปจอดในพื้นที่ร้านใได้เหลือเฟือ พนักงานบริการเยอะรวดเร็ว สามารถเลือกข้าวต้มหรือข้าวสวยได้ ยำหมูกรอบวาซาบิ รสน้ำยำยังไม่โดนเท่าไหร่แต่ชอบที่วาซาบิเข้ากับหมูกรอบได้ดี ซี่โครงหมูตุ๋นพริกไทยดำชอบที่สุด เนื้อหมูตุ๋นได้แน่นเหนียวพอดีๆ ให้เยอะสมราคาดูเพิ่มเติม

7 มิ.ย. 2024
อร่อยค่ะ 👍🏻👍🏻

จากที่ search หาชื่อร้าน มีหลายสาขาชื่อหยางข้าวต้มกุ๊ย แต่ร้านนี้ที่ลาซาลชื่อกุ๊ยข้าวต้มหยาง มาทานร้านนี้หลายครั้งแล้วค่ะ ราคาไม่แรง 📍 ที่ตั้ง : อยู่ในซอยลาซาล google map พามาได้ มีที่จอดรถสะดวก 🍽️ เมนูประจำ หมูกรอบคั่วพริกเกลือ - อร่อยเป็นครั้งคราว บางครั้งก็ดีมาก บางครั้งหมูกรอบก็แข็งเกินไป ลุ้นๆ เอาค่ะ หมูสับต้มบ๊วย - เมนูนี้ทำออกมาค่อนข้างดี รถบ๊วยจัดจาน หมูสับนิ่มหอมอร่อย หนำเลี๊ยบผ...อ่านต่อ

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿