รีวิว 5ml Cafe And Coffee

หลุมดำผู้ดูดกลืน
26 มิ.ย. 2022
ร้านน้ำข้างทางง่ายๆ ที่แนะนำให้ลองโกโก้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น

คือร้านนี้น้ำราคา 50 บาท ถ้าจำไม่ผิด ช่วงก่อนโควิดกินบ่อยมาก ลองมาหลายเมนูสรุปคือแนะนำโกโก้เย็นค่ะ เคยลองอย่างอื่นแล้วไม่ค่อยเวิร์ค โกโก้คือเจ้มจ้นจนเราตาวาวเลยในราคานี้ ยิ่งแจ้งว่าไม่หวาน อห ค่ดเข้ม! เคยลองชาเขียวแล้วไม่โอ แนะนำสี่ดาวสำหรับโกโก้เมนูเดียวค่ะ💖ดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
10 ก.ย. 2021
เจ้มจ้นน ร้านง่ายๆราคาประหยัด

ร้านนี้เป็นร้าน street food ย่านอารีย์ค่ะ ที่สะดุดตาสุดๆๆ คือ เมนูหน้าร้านอย่างแน่น จนต้องเดินไปดูว่ามีอะไรบ้าง555 เลยได้เป็นเมนูชาเขียวปั่นกับโอรีโอ รสชาติก็ไม่ขนาดพรีเมียมอะไรมาก แต่ก็อร่อยอยู่นะ แบบขนมๆ ทานแล้วสนุกๆเพลินๆ หอมโอรีโอ หวานหอมชาเขียวหน่อยๆ เทียบกับราคาก็แบบสไตร์ทานง่ายทานได้ทุกวันแบบนี้😆 ปล.ร้านรับแต่เงินสดเท่านั้นค่ะ นี่ตอนไป ลืมกดตัง เกือบอดกิน🥺ดูเพิ่มเติม

Alve
25 มิ.ย. 2016
ร้านอาหารที่ทานได้ทั้งครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราไก่ไข่ดาว

ผ่านก็แวะมานะครับ กับร้านนี้เลย5ml cafe and coffee ร้านเข้ามาทางซอยพหลโยธิน2เข้าทางปากซอย 7-11 ร้านจะถึดไป 1คูหาครับ ด้านหน้าร้านมีสุ่มขายกาแฟ และขายขายหมูปิ้งครับ เดินเข้าไป จะมี อาหารตามสั่งที่ให้เราเลือกรับประทานมากมาย ที่แนะนำครับ ข้าวผัดปลากระป๋อง จากปลากระป๋องธรรมดา จัดทำมาได้อย่างน่าทานมาก ตามด้วยกระเพราไก่ไข่ดาว อาหารสิ้นคิดแต่สั่งทานทุกวันจนเป็นนิสัย ปิดท้ายด้วย นำ้แนะนำovantin hig...อ่านต่อ

SomMaOh
18 มี.ค. 2017
อาหารตามสั่ง ขนมปังปิ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, ชานมเย็ม, ข้าวกระเพราไก่ไข่ดาว

อาหารตามสั่งอร่อยนะ ร้านนี้เป็นทั้งร้านกาแฟและร้านอาหารตามสั่งด้วย ส่วนตัวชอบมาทานเพราะใกล้ออฟฟิตมากๆ แต่อาหารจะออกช้าหน่อย รอนานนิดนึง 5555 ที่อยากแนะนำอีกอย่าง คือขนมปังปิ้งเนยนม อร่อย นมฉ่ำ น้ำตามเยอะ ฟินนดูเพิ่มเติม

Leslie
9 พ.ย. 2019
กาแฟใส่วุ้นกาแฟรสชาดใช้ได้เลย หากชำระผ่าน true wallet ได้ cashbackคืน 5 บาท
เมนูเด็ด: กาแฟใส่วุ้นกาแฟ
กาแฟเย็นใส่วุ้นกาแฟ
PoohPha Dangprasert
20 ส.ค. 2016
กาแฟอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ, ชานมเย็ม

ร้านนี้สั่งได้หมด อร่อยทุกอย่าง แต่ชอบชานมสุด ราคาไม่แพงด้วย ชอบมากดูเพิ่มเติม