รีวิว Feel Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านอาหารฟิวชั่นสุดว้าว และบรรยากาศสุดชิค @ Feel cafe
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง Mee Feel, ยำแซลมอนน้ำปลา, ซี่โครงหมูอบซอสสูตรพิเศษ

ได้ข่าวจากเพื่อนที่อยู่แถวรังสิตค่ะ ว่ามีร้านคาเฟ่ชิคๆ น่านั่งน่าถ่ายรูปแถมเพิ่งเปิดได้ไม่นาน ได้ข่าวแบบนี้เรารีบไลน์รวบรวมเพื่อนมานั่งเลยค่ะ ร้านชื่อว่า “Feel Cafe” อยู่ในโครงการธาราอะเวนิว รังสิต-คลอง3 ขับรถไปอีกนิดก็ Dream World พอดี ทานเสร็จแล้วต่อด้วยเครื่องเล่นก็เป็นความคิดที่ดีน้า 555 “Feel Cafe” เป็นคาเฟ่เอาใจคนแถวรังสิตที่ชอบบรรยากาศคาเฟ่ไม่ต้องนั่งรถไปไกลถึงในเมือง เหมือนยกทองหล่อม...

อ่านต่อ »

46 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารรสดี ดนตรีดัง ฟังแล้ว feel... 555+
เมนูเด็ด:ยำแซลมอนน้ำปลา, ซี่โครงหมูอบซอสพิเศษ, สปาเก็ตตี้ผัดคาโบนาร่า

<<ที่นัดหมายดวลวงสวิง>> เดินทางมาจากกรุงเทพมหานคร ใช้เส้นรังสิต- นครนายก มุ่งหน้านครนายก ขับไปประมาณ 2.5 กิโลเมตร จะพบ Thara avenue ตั้งอยู่เลยสะพานข้ามคลอง 3 ไปประมาณ 50 เมตร เลี้ยวเข้าด้านในตรง Tom and Tom coffee ร้านติดกับที่จอดรถด้านในครับ <<โปรขี้บ่น ชี้แนะไกด์ไลน์>> ใครว่าย่านนอกเมืองแถวๆ รังสิต-นครนายกนั้น เงียบเชียบยามค่ำคืน คงไม่ใช่แถวๆ คลอง 3 เป็นแน่แท้ เพราะร้านเคร...

อ่านต่อ »
Feel Cafe'Feel Cafe'Feel Cafe'

78 Likes4 Comments
Share
21 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสนุกสนานบรรยากาศดีในคลอง 3 รังสิต
เมนูเด็ด:มันฝรั่งทอดกับซอลดิยองมัสตาร์ด, ปีกไก่ทอดเกลือสมุนไพรไทย, ข้าวผัดทะเล

Feel Cafe' ร้านนี้เป็นร้านประเภท Bar & Bistro ที่ตกแต่งแบบทันสมัยดูสวยงาม เน้นการใช้ปูนดิบ ประสมประสานสีน้ำตาลของไม้และสีดำ เขาว่าร้านนี้ตั้งใจที่จะออกแบบมาให้คนมาแล้วรู้สึกดีขึ้น จะทะเลาะกับแฟนหรือโดนเจ้านายด่าว่ามาจากที่ไหนก็ตาม พอมานั่งกินที่นี่ซึมซับบรรยากาศดีๆ นั่งฟังเพลงเบาๆไป ก็จะรู้สึกมีความสุขขึ้นมามากเลย ตอนกลางคืนที่ร้านนี้มีวงดนตรีสดมาเล่นให้ฟัง เสริมสร้างบรรยากาศแบบสุดชิวให้กับสถ...

อ่านต่อ »
Feel Cafe'Feel Cafe'

30 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ บรรยากาศดี ดนตรีสด ที่ ร้าน Feel Cafe
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา

มาทานร้านนี้ในช่วงเวลาเกือบสามทุ่ม ของคืนวัน Valentine 2017คนค่อนข้างเยอะ โต๊ะนั่งด้านในร้านเต็ม ต้องเปิดโต๊ะนั่งรออยู่ด้านหน้าร้านก่อน สักพักพนักงานก็มาตามเมื่อมีโต๊ะว่างแล้ว สำหรับบรรยากาศด้านในคึกคักมาก พนักงานต้องคอยเดินบริการกันขวักไขว่ และอาหารตามเมนูแนะนำหลายๆอย่างก็หมดไปแล้ว เราจึงสั่งอาหาร ตามเมนูดังนี้ - เนื้อสันนอกโพนยางคําย่างซอสสมุนไพรไทย 320 บาท เสียดายย่างสุกไปหน่อย เนื้อเลยแข็งแ...

อ่านต่อ »
Feel Cafe'

23 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารก็ดี ดนตรีไพเราะ เครื่องดื่มเยี่ยม
เมนูเด็ด:ยำแซลมอนน้ำปลา, ข้าวผัดทะเล

ร้านอยู่ในโครงการธาราอเวนิว เค้าบอกว่าบรรยากาศเหมือนทองหล่อ เข้ามาแล้วพอดีเต็มเลยได้นั่งโซนหลัง ยังค่ะ ยังไม่ทองหล่อ สักพักโซนหน้าว่าง พนักงานดี๊ดี ถามว่าอยากย้ายไม๊ ย้ายสิค่ะ พอดี เปลี่ยนวงดนตรีใหม่เสร็จพอดี อืม ได้อารมณ์ทองหล่อแล้ว มาว่าเรื่องอาหาร สั่งซี่โครงหมูอบซอสพิเศษ ที่แนะนำกันในวงใน ซี่โครงหมูเปื่อยนุ่มมาก แต่รสชาติซอสไม่โดนใจสำหรับเรา มันหวานๆ เปรี้ยวนิดๆ มีขิงด้วย มันออกแนวจีนนะ ,ก...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ที่ดิบและเทห์ดี
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ

ร้านคาเฟ่ติดแอร์ในธาราอะเวนิว เป็นร้านที่มองจากภายนอกจะมืดๆ เงียบๆ แต่ข้างในมีลูกค้าเต็มทุกโต๊ะ วันนี้มาลองค็อกเทลโมจิโต้ เป็นเครื่องดื่มที่เราแม่นสุดในการสั่ง รสชาติรุนแรง มีกลิ่นแอลกอฮอล์ที่ขึ้นจมูกเกินไป แต่ดีงามตรงเมนูอาหาร แซลมอนซาชิมิ ชอบและอร่อยมากกกกกก แซลมอนเนื้อหนา คำโตๆ เข้ากับต้นอ่อนทานตะวัน น้ำจิ้มซีฟู้ดที่ติดมาด้วย คือดีงาม เพลงเพราะ แนวเพลงฟังรื่นหูได้เรื่อย ๆ ที่จอดรถเยอะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชิวๆ ดนตรีสดโดนๆ กับเครื่องดื่มเย็นๆ
เมนูเด็ด:ลาบหมูทอด, เบียร์นอก

ณ ธาราอเวนิว คลองสาม ร้านนี้เป็นร้านน่านั่ง ชิวๆ พอตะวันคล้อยต่ำลง ดนตรีคลอเบาๆ พร้อมกับเครื่องดื่ม เย็นๆ (มีแอล) พอมืดลงอีกนิดดนตรีสด ดังๆ ฟังแล้วสร้างสีสันได้ดีทีเดียว อาหารมีทั้งแบบ กรุบกริบ สแน้ก และมื้อหนัก ทั้งไทยประยุคค์ และอาหารเบาๆสำหรับสาวๆสุขภาพ “สลัด” สักจาน เบียร์นอกสักแก้ว สองแก้ว ราตรีนี้อีกยาวไกล เลยคะ อาหาร : ok เลย ราคา: ปานกลาง฿฿ เครื่องดื่ม : มีหลากหลาย โดยรวม ok นะคะ จ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
3.9
257 รีวิว฿฿฿
Greyhound café คริสตัลพาร์ค
Greyhound café คริสตัลพาร์ค
4.0
78 รีวิว฿฿฿
Greyhound café The Promenade
Greyhound café The Promenade
3.9
19 รีวิว฿฿฿
Alpaca View Farm & Cuisine
Alpaca View Farm & Cuisine
3.7
41 รีวิว฿฿฿
BON SOLE
BON SOLE
4.0
3 รีวิว฿฿฿