- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา อโยธยา

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา อโยธยา
นั่งห้อยขา
พิกัด ริมถนนเส้นตลาดน้ำอโยธยา การเดินทาง มาทางเดียวกับตลาดน้ำอโยธยา แต่ให้ขับตรงไปเรื่อยๆ ผ่านวัดมเหยงค์ไป ร้านอยู่ทางซ้าย มีป้ายร้านเห็นชัด (ถ้าไม่โดนรถจอดบัง) ที่จอดรถด้านหน้า 3-4 คัน บรรยากาศ โต๊ะเก้าอี้แบบสูง นั่งแล้วห้อยขาลงมาได้ มีวางรอบๆ ตัวร้าน ส่วนตรงกลางโต๊ะปกติ ไม่ร้อนอบอ้าวมาก แมลงวัน มด ชุกชุมเชียว เมนูที่สั่ง -บะหมี่ต้มยำหมูบะช่อ ราคา 40 บาท เส้นบะหมี่เหนียว ไม่นุ่มมาก หมูบะช่อ...อ่านต่อ
ฝากท้องได้
บรรยายไม่ถูกเลย คือ มันก็พอกินได้ อัธยาศัยดี คุยดี ทักทายดี แต่ รสชาติก็อีกเรื่องเนาะ ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ มากินตอนเที่ยงค่ะ แต่เค็มมากเลย ในร้านมีเราโต๊ะเดียว แต่คิดว่า คงเพราะวันธรรมดามั้ง พอได้ขิม ก็อืมมม กินไม่หมดอ่ะค่ะ สั่งมา 2 ชาม คือ เล็กหมู กับ เล็กยำไข่มะตูม แอบเสียดายตังค์เบาๆ ไปต่อร้านอื่นกันค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่กลางตัวเมืองอยุธยา เยื้องกับรพ.จังหวัดอยุธยส
ร้านอยู่กลางตัวเมืองอยุธยา เยื้องกับรพ.อยุธยา ทางเข้าร้านค่อยข้างแคบ ที่จอดรถมีจำกัด รสชาติอาหารกลางๆไม่ว้าว แต่ไม่แย่ อร่อยที่สุดคิดว่าเป็นหมูสะเต๊ะ การบริการดี ร้านแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนแรกจะไปนั่งห้อยขาลงแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนสองคือนั่งในร้านปกติ ส่วนที่นั่งห้อยขามีที่ไม่มาก แล้วแต่ดวงว่าไปแล้วจะได้นั่งมั้ย แต่ส่วนในร้านก็ไม่แย่กินนั่งสะดวกดีดูเพิ่มเติม