2.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา อโยธยา

Wachi Kowwarin
28 มิ.ย. 2016
นั่งห้อยขา

พิกัด ริมถนนเส้นตลาดน้ำอโยธยา การเดินทาง มาทางเดียวกับตลาดน้ำอโยธยา แต่ให้ขับตรงไปเรื่อยๆ ผ่านวัดมเหยงค์ไป ร้านอยู่ทางซ้าย มีป้ายร้านเห็นชัด (ถ้าไม่โดนรถจอดบัง) ที่จอดรถด้านหน้า 3-4 คัน บรรยากาศ โต๊ะเก้าอี้แบบสูง นั่งแล้วห้อยขาลงมาได้ มีวางรอบๆ ตัวร้าน ส่วนตรงกลางโต๊ะปกติ ไม่ร้อนอบอ้าวมาก แมลงวัน มด ชุกชุมเชียว เมนูที่สั่ง -บะหมี่ต้มยำหมูบะช่อ ราคา 40 บาท เส้นบะหมี่เหนียว ไม่นุ่มมาก หมูบะช่อ...อ่านต่อ

ป้ายร้านโต๊ะนั่งห้อยขาราคา 40 บาทสีแบบนี้แต่แอบเผ็ดโชว์เส้น
Jpn Lookjeab
4k5252.1k
6 ก.ค. 2016
ฝากท้องได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นมั้ง

บรรยายไม่ถูกเลย คือ มันก็พอกินได้ อัธยาศัยดี คุยดี ทักทายดี แต่ รสชาติก็อีกเรื่องเนาะ ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ มากินตอนเที่ยงค่ะ แต่เค็มมากเลย ในร้านมีเราโต๊ะเดียว แต่คิดว่า คงเพราะวันธรรมดามั้ง พอได้ขิม ก็อืมมม กินไม่หมดอ่ะค่ะ สั่งมา 2 ชาม คือ เล็กหมู กับ เล็กยำไข่มะตูม แอบเสียดายตังค์เบาๆ ไปต่อร้านอื่นกันค่ะดูเพิ่มเติม

Tanit
25 ก.ค. 2017
ร้านอยู่กลางตัวเมืองอยุธยา เยื้องกับรพ.จังหวัดอยุธยส

ร้านอยู่กลางตัวเมืองอยุธยา เยื้องกับรพ.อยุธยา ทางเข้าร้านค่อยข้างแคบ ที่จอดรถมีจำกัด รสชาติอาหารกลางๆไม่ว้าว แต่ไม่แย่ อร่อยที่สุดคิดว่าเป็นหมูสะเต๊ะ การบริการดี ร้านแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนแรกจะไปนั่งห้อยขาลงแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนสองคือนั่งในร้านปกติ ส่วนที่นั่งห้อยขามีที่ไม่มาก แล้วแต่ดวงว่าไปแล้วจะได้นั่งมั้ย แต่ส่วนในร้านก็ไม่แย่กินนั่งสะดวกดีดูเพิ่มเติม

Tui Mt
13 ก.ค. 2019
หมูเด้งๆๆ อร่อยค่าา
หมูเน้นๆ งั่ม
Chaiya Taweepadoong

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿
The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿