รีวิว DOSE Lemon Honey จ๊อดแฟร์ รัชดา

moeipybara
5 ส.ค. 2023
ชื่นใจ เมนูหลากหลาย ชอบหูหิ้วแก้วมากค่ะ

🍯 น้ำผึ้งมะนาวต้นตำหรับ - ตัวน้ำผึ้งต้องยอมรับในความหนืดและหอม ส่วนน้ำมะนาว ก็ช่วยให้สดชื่น มันเป็นความเปรี้ยวที่ไม่ได้จี๊ดมาก แต่จะละมุนหน่อยๆค่ะ 🐊 ว่านหางจระเข้ - เป็นท็อปปิ้งที่ช่วยเพิ่มความเปรี้ยว แม้ว่าน้ำจะเปรี้ยวอยู่แล้ว เคี้ยวแล้วจะเป็นกรุบๆน้ำๆ ให้มาจำนวนถือว่าเพียงพอค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านจะอยู่ในตลาดจ๊อดแฟร์ สาขาแดนเนรมิต สามารถจอดรถยนต์ได้ในงานได้เลย แนะนำให้มาประมาณ 17:30 คนไม่เย...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿