- รวมรีวิว ร้านอาหาร Chez Récamier สยามพารากอน

รีวิว Chez Récamier สยามพารากอน
หน้าทุเรียน เมนูทุเรียนทั้งตู้ค่ะ
ปกติสาขานี้จะมีชูครีมหลากหลายรส แต่หน้าทุเรียน ขายเฉพาะเมนูทุเรียนค่ะ (คงกลัวกลิ่นติดรสอื่นๆ 😂) ทั้งเค้กทุเรียน โรลทุเรียน และชูครีมทุเรียน เค้กทุเรียน 110 บาท เนื้อเค้กและครีมทุเรียนทำได้ดีอร่อยค่ะ แต่เนื้อทุเรียนที่โปะหน้าเค้กกรอบเป็นขนมกรุบกรอบเลย ถ้าเนื้อทุเรียนสุกกำลังทานนี่เราให้สี่ดาวนะ มีเจลเก็บความเย็นใส่ในกล่องเค้กให้ด้วย พนักงานขายยิ้มแย้มหน้าตารับแขกมากค่ะดูเพิ่มเติม
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน สุขสันต์วันอยากกินเค้ก 🎂😅
ร้าน Chez Récamier (เซ เรกามิเย่ร์) เป็นร้านของ Yamazaki ที่เป็นคุ้นเคยกันดี ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น G Siam Paragon หน้า Gourmet Market อยู่ตรงข้ามร้าน Flavor Field ต้องบอกเลยว่า เค้กร้านนี้ นุ่มละมุน ละลายในลิ้นมาก 🍰 เมนูแนะนำ เค้กสตรอเบอรรี่ 1 ปอนด์ 850 บาท 🌟🌟🌟🌟🌟 เป็น signature ของทางร้าน 🍰 แต่วันนี้ลองกิน Raspberry Mille Crepe 2 ปอนด์ ราคา 920 บาท 🌟🌟🌟🌟 อร่อย แต่แป้งเครปหนา ไม่...อ่านต่อ
ชูครีมเนื้อนุ่มๆ
เพื่อนซื้อชูครีมจาก สยาม พรารากอน มาฝากค่ะ ก็เลยขอมารีวิวสักหน่อย - ชูครีมญี่ปุ่น เนื้อชูครีมนุ่มฟูใช้ได้ค่ะ ไส้นุ่มๆ หวานน้อย พอมีรสชาติที่ทานได้เรื่อยๆ โอเคค่ะ แต่ว่าถ้าไส้หวานหอมกว่านี้อีกนิดนึง น่าจะถูกใจเรากว่านี้ค่ะ - ชูครีมพุดดิ้ง เราเพิ่งเคยทานแบบนี้ค่ะ พอได้ลองทาน เข้ากันได้ดีค่ะ พุดดิ้งจะนุ่มๆมีรสหวานกว่าแบบไส้ครีม แต่ไม่ได้หวานมากไป ส่วนแป้งชูครีมนุ่มฟูเหมือนกันค่ะ เราชอบไส้แบบนี...อ่านต่อ
ชูครีมม 😘
chez Recamier (เช เรกามิเย่ร์) เป็นร้านในเครือของยามาซากิ ร้านอยู่หน้าซุปเปอร์ หน้าร้านkanom อยากกินชูครีมโอรีโอ้แต่หมดซะก่อน ขนมที่ซื้อมาเลยเป็นชูครีมญี่ปุ่นแทน ชูครีมแป้งบางๆ ไส้ครีมไม่หวานมากแต่ไม่ค่อยข้นถูกใจเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ชูครีมไส้แน่นๆ
เป็นร้านเบเกอร์ในเครือของ Yamazaki ที่เน้นชูครีมเป็นหลัก ที่เลือกคือ Honey Cookie Chou Cream (30THB) ชิ้นนี้ใหญ่ ปริมาณครีมจุใจมาก แป้งข้างนอกแข็งตามสไตล์ cookie ทาด้วยน้ำผึ้งเต็มที่ ตรงกลางเป็นวิปครีมหวานๆ โรยด้วยแอลมอนด์ฝาน ตัวแป้งข้างนอกมันหวานอร่อยอยู่แล้ว แต่ครีมก็หวานอีก เราว่าทำให้ครีมไม่หวานเลยจะดีกว่า เพราะทานแล้วมันค่อนข้างเลี่ยนนิดนึง Oreo Chou Cream (50THB) อันนี้ชิ้นเล็กกว่าข้า...อ่านต่อ
ชูครีมพุดดิ้งคือที่สุด!
ร้านเบเกอรี่ที่ขนมน่ารักน่ากินแถมราคายังน่าคบหาอีกต่างหาก กินบ่อยๆได้ไม่ต้องกลัวจน >< เมนูที่ลองวันนี้: "ชูครีมพุดดิ้ง" 55.- ถือเป็นมิติใหม่ของการนำเอาสองความอร่อยมารวมไว้ในก้อนเดียว พุดดิ้งเนื้อดึ๋งดั๋ง ครีมเนื้อเนียนหวานกำลังดีตักรวมกับแป้งชูบางๆเข้าปากพร้อมกัน อร่อยสุดๆเลย >< //เค้ามีซอสคาราเมลมาให้ด้วยแต่เราไม่ชอบกินคาราเมลหวานๆเลยไม่ได้ลอง ใครเป็นสายหวานน่าจะชอบ ^^ดูเพิ่มเติม