รีวิว เบิร์นสสส หม่าล่า JODD FAIRS DanNeramit

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.9k
29 ธ.ค. 2024
หม่าล่าเสียบไม้ย่าง​ Jodd Fair

เบิร์นสสส​ หม่าล่า​ ตลาด​จ๊อดแฟร์​ ร้านนี้ขึ้นชื่อว่า #เบิร์นหม่าล่าชายันโคน​ คือเป็นความจริงมากๆขนาดสั่งเผ็ดน้อย​ ก็ยังลิ้นชานานชาจริงจัง​สะใจคนชอบทานเผ็ด​ ที่ร้านสาขานี้จะเป็นร้านสั่งกลับ​ไม่มีที่นั่งทาน​ แต่จะใส่จานกระดาษอย่างดีมาให้ทานง่ายๆ​ ราคาไม้ละ15, 20,25,30บาท​ มีโปร10ไม้แถม1ไม้ เปิดทุกวัน​ 16:30-23:30 #WongnaiHotPotGrillSpecialist #MalaSpecialistดูเพิ่มเติม

moeipybara
7 ก.ค. 2023
อร่อย เผ็ดสะใจ และออกหวานเบาๆ

🌶️ หม่าล่า เผ็ดกลาง - ตอนแรกเราจะเอาเผ็ดมาก แต่เพื่อนเบรคไว้ พอได้ชิมแบบเผ็ดกลางก็รู้สึกว่าเพื่อนถูกแล้ว เพราะแค่เผ็ดกลางก็แซ่บเวอร์แล้วค่ะ 🐖 หมู 3 ชั้น - มีปริมาณเนื้อหมูและไขมันกำลังดี เป็นเมนูที่ต้องสั่งทุกครั้งเวลาสั่งหม่าล่า โดยรวมรสชาติดี หมูค่อนข้างชุ่มฉ่ำ ไม้นึงขนาดกำลังดีค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในงานจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต เป็นร้านที่ใหญ่พอตัว มีระบบคิวที่ดี สามารถจอดรถยนต์ได้ในลานจอดร...อ่านต่อ