รีวิว Hansa

เรียงตาม : /
29 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
กินอาหารไทยฟังดนตรีสด
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะแฮมชีส, ยำปลาแซลมอนกับสาหร่ายเย็น

บอกได้เลยว่าที่นี่ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก ไม่เคยคิดว่าโคราชจะมีสถานที่อย่างนี้ ได้มากินอาหารชิว-ชิวกับพวกเพื่อนๆ นั่งคุย ดนตรีจะเป็นสไตล์เบาๆ สากล อาหารที่นี่จะเป็นอาหารไทยกับอาหารฝรั่งค่ะ ยำปลาแซลมอนกับสาหร่ายเย็น. แนะนำให้สั่งmenuนี้นะคะเพราะว่า เค้าบอกว่าอร่อยแล้วก็ขึ้นชื่อมากเกี่ยวกับร้านนี้ เวลาซักดึกๆ ก็จะมีดนตรีสากลให้ฟัง ฟังไปคุยไป รับประทานอาหารไป

ดูเพิ่มเติม »
Hansa
Hansa
Hansa

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ

ร้านนี้เปิดมานานแล้ว อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานก็ดูแลทั่วถึงดีค่ะ หมูคำหวาน 150 บาท หมูนุ่มอร่อยไม่เหนียว น้ำยำก็รสชาติจัดจ้านดี ต้มข่าทะเล 160 บาท ข่าอ่อนอร่อย ที่นี่ไม่ใช้กะทิสด แต่จะใช้เป็นนมสดแทน อร่อยกลมกล่อม คอหมูทอด 120 บาท หมูหมักมาพอดี แต่น้ำจิ้มน่าจะเป็นน้ำจิ้มแจ่วมากกว่าซอสพริก ปอเปี๊ยะแฮมชีส 90 บาท ก็อร่อยดีค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่น เบียร์ 3 แก้ว แถมฟรี 1 แก้วนะคะ เบียร์EST.33COPPER...

อ่านต่อ »
Hansa
Hansa
Hansa

30 Likes2 Comments
Share
27 ส.ค. 2015
photo
4 check-ins
Quality Review
หรรษาพาเพลินในการชิมอาหาร
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, ต้มยำกุ้ง, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, ยำปลาแซลมอนกับสาหร่ายเย็น

ร้านหรรษาเป็นร้านอาหารแบบไทยฟิวชั่นมีอาหารทั้งไทยและฝรั่งให้มาลองชิม พิกัดของร้านอยู่บนถนนยมราช ถ้ามาจากหลังย่าโม พอถึงถนนยมราชเลี้ยวซ้ายมา 2-3 ไฟแดง ร้านจะอยู่ขวามือ ร้านมีที่จอดรถด้านใน แต่จอดได้ไม่มาก ข้างถนนก็พอมีที่จอดได้ ถ้าไม่มาตอนดึกมาก บรรยากาศของร้านดูดี มีดนตรีสดเล่นให้ฟังเพลินๆ มีทั้งส่วนกลางแจ้งและห้องแอร์ อาหารที่สั่งวันนี้มี ปอเปี๊ยะแฮมชีส สั่งมาเพราะเห็นคนสั่งกันหลายโต๊ะ มีปอเ...

อ่านต่อ »
Hansa
ยําปลาแซมมอนสาหร่าย
ต้มยำกุ้ง

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ธ.ค. 2012

ร้านบรรยากาศชิลๆ อยู่ในตัวเมืองโคราช มีดนตรีสดเล่นให้ฟังเพลินๆด้วย

อ่านต่อ »
17 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
แวะมาเฮฮา ณ หรรษา
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะแฮมชีส

แวะมาโคราช แวะเปลี่ยนบรรยากาศร้านบ้าง อยู่ในตัวเมืองมาตามแอพวงในได้เลย สามารถจอดรถริมถนนได้ เข้ามาในร้านบรรยากาศโล่งๆ อากาศอบอ้าวนิดหน่อยเนื่องจากเหมือนจะฝนตก อาหารมีหลากหลาย รวมทั้งมีเบียร์นอกให้ลองด้วย ปอเปี๊ยะแฮมชีส (90฿) อันนี้เหมือนจะเป็นสัญญลักษณ์ของร้าน สั่งกันหลายโต๊ะ ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดมาแบบแห้งๆ อันนี้แห้งเกินน่าจะปรับปรุงการทำด้วย ลาบหมูทอด อันนี้แห้งสุดๆ เหมือนจะไหม้เลยอ่ะ ...

อ่านต่อ »
บรรยากาศหน้าร้าน
บรรยากาศในร้าน
บรรยากาศในร้านอีกมุม

20 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
หรรษามาแล้วจ้า
เมนูเด็ด:ยำแซลมอนสาหร่ายเย็น, สลัดปูนิ่ม

หลังจากหยุดปรับปรุงร้านไปพักนึง กลับมาอีกครั้งพร้อมเมนูใหม่ๆ น่าลอง และความโปร่งขึ้นของร้าน คราวนี้เรานั่งตรงโซนห้องแอร์ด้านซ้ายมือจากทางเข้าหน้าร้าน - ยำแซลมอนสาหร่ายเย็น 180 บาท เมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านหรรษามาตั้งแรกแรก ถูกหยิบยกมาปรับจานใหม่ ดูสวยงามน่ากินขึ้นไปอีก รสชาติอร่อยเหมือนเดิม - เนื้อออสเตรเลียย่าง 280 บาท ด้วยความที่แฟนเราเป็น beef lover อยู่แล้ว เลยไม่พลาดที่จะสั่งเมนูเนื้...

อ่านต่อ »
Hansa
Hansa
Hansa

9 Likes0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
Hansa ร้านเดิม เพิ่มเติมคือเมนูใหม่
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลมอนกับสาหร่ายเย็น, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ

ร้าน Hansa ปิดรีโนเวทร้านไปช่วงหนึ่ง กลับมาเปิดได้สักพักแล้ว นี่ก็เพิ่งมีโอกาสมาครับ บรรยากาศร้านดูสว่างโปร่งขึ้น มีวงดนตรีเล่นสดเหมือนเดิม เมนูอาหารมีปรับเล็กน้อย โดยรวมอาหารดีเหมือนเดิมครับ บรรยากาศร้านจะแตกต่างจากอีกสองร้านในเครืออย่าง 8 Dining, 8 Bistro นะ ที่นี่ค่อนข้างส่วนตัวกว่าหน่อย และเพลงเบากว่าหน่อย เมนูที่สั่ง - ปูนิ่มผัดพริกเกลือ ตามเทรนด์นะ ผัดพริกเกลือกำลังฮิต และจานนี้ก็ทำได้ดี...

อ่านต่อ »
Hansa
Hansa
Hansa

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Stories
The Stories
3.7
17 รีวิว฿฿฿
The Clockwise Cafe & Restaurant @ Varavian Resort
The Clockwise Cafe & Restaurant @ Varavian Resort
3.4
26 รีวิว฿฿฿