รีวิว ร้านเจได เจดี อาหารมังสวิรัติ/เจ เเจ้งวัฒนะ

Critical Review
6 ต.ค. 2024
คาเฟ่ร้านอาหารเจ แต่ก็มีของไม่เจขายนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: mochiko

ฝากติดตามเพจของผมด้วยนะครับ https://www.facebook.com/WFCritic ร้าน Jadeite หรือร้านเจได เจดี (แต่คำว่าเจดีตัวเล็กมาก) เป็นอีกร้านคาเฟ่หนึ่งที่รองรับเด็กๆ และผู้ปกครองจากศูนย์การเรียนเอไอคิดส์ ในถนนแจ้งวัฒนะ ซอย 14 ที่ระบุว่าเป็นที่รองรับเด็กๆ เพราะว่ามีห้องของเล่นให้เด็กเล่นด้วย ซึ่งเด็กจะมากันในช่วงพักเบรก สิ่งสำคัญคือ ร้านนี้มีขายอาหารเจตลอดทั้งปี แต่ไม่ได้เป็นร้านที่ขายอาหารเจอย่างเดี...อ่านต่อ

Jirawat Tangsermwong