รีวิว CollaB Craft x Carfe'

31 ก.ค. 2023
⭐️ร้านนั่งชิวล์ที่บรรยากาศดี อาหารอร่อยโคตร❤️👍🏻
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่เฟรชมิลล์, สตอเบอรี่ช็อกโกแลต, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ปลาชุบแป้งทอดกับเฟรนฟราย, บราวนี่นูเทลล่า

ร้านลับ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ร้านอยู่หลังร้านล้างรถนะครับทางเข้าจะมีป้ายบอกทางอยู่ หรือใครเอารถมาทำจะนั่งกินอาหารกินน้ำรอก็ไม่เสียหาย -สตอเบอรี่ช็อกโกแลต เรากับเพื่อนกินแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเหมือนกันไอติมเนสเล่รสช็อกโกแลตสตอเบอรี่ อร่อยๆ รสช็อกโกแลตขมนิดๆหวานกำลังดี สตอเบอรี่เปรี่ยงนิดๆมีวิปครีมท็อปด้านบน อร่อยมากแก้วนี้ 70.- -สตอเบอรี่เฟรชมิลล์ หวานกำลังดี มีตัวคุกกี้บดโรยมาด้านบนเพิ...อ่านต่อ

รสริน สมใจ