รีวิว Mida Dhavaravati Hotel

Mani
22 ก.ค. 2016
ชอบที่ไลน์อาหารเยอะและหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: นาโชไก่, พุทราจีนทอด (S)

มาเที่ยวนครปฐม ได้มาพักที่โรงแรมไมด้า นครปฐม โรงแรม ใหญ่ สวย ริมถนนเพชรเกษม ด้านหน้า และด้านบนของโรงแรม จะจำลองพระปฐมเจดีย์ไว้ ยิ่งตอนกลางคืนสวยมากๆค่ะ วันนี้ ได้มาทานอาหารบุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวันของโรงแรม ราคาหัวละ 550 บาท ไลน์อาหารมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว ซูชิ สลัด ของหวาน สารพัดให้เลือก รสชาติอาหารที่นี่ใช้ได้เลย ผ่านมากๆ อาหารเติมให้ตลอด พนักงานบริการดี ชอบเมนู นาโชไก...อ่านต่อ

Sakujib
1 ธ.ค. 2016
ร้านอาหารในโรงแรมชื่อดังในจังหวัดนครปฐม

มีโอกาสมาอบรมที่โรงแรมไมด้าแกรนด์ทวารวดีจังหวัดนครปฐม โรงแรมตกแต่งสวยงามค่ะดูหรูหราแต่ยังคงไว้ซึ่งอารยธรรมแบบทวารวดี ห้องพักก็สะอาดสะอ้านสวยงาม มาว่ากันด้วยเรื่องของอาหารมื้อเย็นที่นี่จะมีจัดบุฟเฟ่ต์ด้วยนะคะ แต่รสชาติอาหารก็ถูกปากเป็นบางอย่างค่ะ โดยส่วนตัวชอบทานเค้กที่นี่มาก อร่อยเกือบทุกชนิดเลยค่ะดูเพิ่มเติม

7 ส.ค. 2016
บุปเฟ่ต์นานาชาติ การบริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เค้ก, อาหารนานาชาติ

🏯โรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนนครปฐม 🌏โรงแรมตั้งอยู่ 30.6 km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย 🍲โรงแรมนี้มีบุปเฟ่ นานาชาติ🍱 ห้อง 711 บิสโทร ที่บริการอาหารไทย จีน และยุโรปรวมกัน🍣🍝🍰 💥ตอนนี้มีโปรโม...อ่านต่อ