รีวิว Sheba Restaurant Sheba Restaurant

Ning Laksana
15 ก.ค. 2025
ร้านอาหารเยเมน บรรยากาศอลังการ
เมนูเด็ด: Hummus, Mutable

ร้านอาหาร Yemen บรรยากาศอาหรับแท้ๆ สถานที่อลังการ มีที่นั่งแบบนั่งพื้นสไตล์ Middle East ด้วยค่ะ ร้านใหญ่มาก จัดเต็มมาก โต๊ะและที่นั่งโคตรใหญ่ เจ้าของร้านเป็นคน Yemen พนักงานก็เป็นคนอาหรับ พูดไทยได้นิดหน่อย พูดภาษาอังกฤษคล่องกว่า ลูกค้าที่ไปกินก็ทั้งคนไทย และคนอาหรับ เราลองนั่งพื้นแบบ Middle East นั่งในคอกส่วนตัว มีผ้าพลาสติกบางๆ ปูที่พื้น แล้วเราก็นั่งบนเบาะ อาหารมาเสิร์ฟก็วางบนผ้าพลาสติกเลย เ...อ่านต่อ