- รวมรีวิว ร้านอาหาร HOP Chafe สาขาบิ๊กซีราชดำริ

รีวิว HOP Chafe สาขาบิ๊กซีราชดำริ
เสาวรสโซดาร้านชานมไข่มุก ราคาเริ่มต้น 20.- บาท ฟรีไข่มุก กับร้าน Hop Chafe สาขาบิ๊กซี ราชดำริ ตั้งอยู่ชั้น 4 ใกล้กับฟู๊ดคอร์ท ลองสั่งชาไทย รสชาติดี ไข่มุกฟรี ในราคา 20.- บาท เรียกได้ว่าถูกมากกว่าแบรนด์อื่นทั่วไปในตลาด ร้านรับชำระด้วยเงินสดเท่านั้น (ไม่รับสแกน QR CODE และบัตรเครดิต) #BobaSPLดูเพิ่มเติม
อยากกินชาไทย 😁
HOP Chafe สาขาบิ๊กซีราชดำริ อยู่ที่ศูนย์อาหารชั้น 4 เป็นบูทขายเท่านั้น ไม่มีที่นั่ง สามารถนั่งทานได้ที่ที่นั่งของศูนย์อาหาร ร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่มที่เริ่มต้นเพียง 20 บาทและแถมไข่มุก แต่เราไม่ค่อยกินไข่มุกเท่าไหร่เลยสั่งเป็นชาไทยล้วน 20 บาทเหมือนกันค่ะ สั่งแบบหวานปกติ รสชาติค่อนข้างหวานมาก แต่มีความหอมชา และรู้สึกถึงนค่อนข้างเยอะ สำหรับถ้าลดหวานคือโอเคเลยค่ะ ในเรทราคาที่ 20 บาทนี้ คุ้มๆ ...อ่านต่อ
ชาใสดีโซดาก็ซ่าสดชื่น
ร้านชาร้านนี้ทั้งคนซื้อทั้งไรเดอร์ต่อคิวกันตลอดเว ทำเลเค้าอยู่ในฟู้ดคอร์ทของห้างบิ๊กซีราชดำริ ชั้น 4 ราคาเครื่องดื่มเริ่มที่ 20 ฟรีไข่มุกทุกแก้ว เมนูชาใสเราว่าใช้ได้เลย โซดาไซรัปผลไม้ก็ซ่าสดชื่น เราชอบสั่งเสาวรสโซดา ซ่าอมเปรี้ยวอมหวานดี อีกแก้วของแม่สั่งเป็นกีวี่โซดาใส่ไข่มุก ตัวไข่มุกนุ่มหนึบไม่เป็นไต #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialistดูเพิ่มเติม