4.6

รีวิว HOP Chafe สาขาบิ๊กซีราชดำริ

เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

เสาวรสโซดาร้านชานมไข่มุก ราคาเริ่มต้น 20.- บาท ฟรีไข่มุก กับร้าน Hop Chafe สาขาบิ๊กซี ราชดำริ ตั้งอยู่ชั้น 4 ใกล้กับฟู๊ดคอร์ท ลองสั่งชาไทย รสชาติดี ไข่มุกฟรี ในราคา 20.- บาท เรียกได้ว่าถูกมากกว่าแบรนด์อื่นทั่วไปในตลาด ร้านรับชำระด้วยเงินสดเท่านั้น (ไม่รับสแกน QR CODE และบัตรเครดิต) #BobaSPLดูเพิ่มเติม

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
อยากกินชาไทย 😁

HOP Chafe สาขาบิ๊กซีราชดำริ อยู่ที่ศูนย์อาหารชั้น 4 เป็นบูทขายเท่านั้น ไม่มีที่นั่ง สามารถนั่งทานได้ที่ที่นั่งของศูนย์อาหาร ร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่มที่เริ่มต้นเพียง 20 บาทและแถมไข่มุก แต่เราไม่ค่อยกินไข่มุกเท่าไหร่เลยสั่งเป็นชาไทยล้วน 20 บาทเหมือนกันค่ะ สั่งแบบหวานปกติ รสชาติค่อนข้างหวานมาก แต่มีความหอมชา และรู้สึกถึงนค่อนข้างเยอะ สำหรับถ้าลดหวานคือโอเคเลยค่ะ ในเรทราคาที่ 20 บาทนี้ คุ้มๆ ...อ่านต่อ

Look@mee TVD
30 ต.ค. 2024
ชาใสดีโซดาก็ซ่าสดชื่น​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เสาวรสโซดา

ร้านชาร้านนี้ทั้งคนซื้อทั้งไรเดอร์ต่อคิวกันตลอดเว​ ทำเลเค้าอยู่ในฟู้ดคอร์ทของห้างบิ๊กซี​ราชดำริ​ ชั้น​ 4 ราคาเครื่องดื่ม​เริ่มที่​ 20​ ฟรีไข่มุกทุกแก้ว​ เมนูชาใสเราว่าใช้ได้เลย​ โซดาไซรัปผลไม้ก็ซ่าสดชื่น​ เราชอบสั่งเสาวรส​โซดา​ ซ่าอมเปรี้ยวอมหวานดี​ อีกแก้วของแม่สั่งเป็นกีวี่โซดา​ใส่ไข่มุก​ ตัวไข่มุกนุ่มหนึบไม่เป็นไต #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
3.6