- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาบเป็ดชัยภูมิ

รีวิว ลาบเป็ดชัยภูมิ
อาหารอีสานราคาไม่แรง!!
ร้านนี้รีวิวน้อยแต่คนเยอะเชียว ได้มาลองชิม3เมนู -ลาบเป็ด รสดีกินคู่กับพริกแห้งถึงจะเข้ม เอาไป3 -คอหมูย่าง อันนี้ย่างมาให้ร้อนๆเลย ผ่านการหมักเครื่องมา รสดีใช้ได้ 3 -ต้มแซ่บกระดูกหมู อันนี้รสอ่อนไป ต้องขอการปรุงให้เปรี้ยวเผ็ดขึ้น ตัวหมูนั้นต้มมาจนเปื่อยกำลังดี 3ดูเพิ่มเติม
อีสานครบ ราคาไม่แพง
ร้านนี้จำได้ว่าเคยมาเกือบ 8 ปีก่อนแล้วค่ะ คราวนี้มาร้านยังเหมือนเดิม ลูกค้าเยอะยิ่งช่วงหลังเลิกงานจะเห็นรถจอดยาวเป็นแถวเลยค่ะ คุณเพื่อนที่พามาบอกว่าที่ร้านมีลาบเลือดด้วย แบบว่าอีสานหนักๆมีหมด แต่ไม่ใช่ทางเราเท่าไหร่ค่ะ หุๆๆๆ แต่ที่นี่จะเด่นลาบเป็ด ขนาดเราไม่ค่อยชอบยังรู้สึกว่าร้านนี้อร่อยเลยค่ะ อาหารไม่แพงด้วย 60 บาทเอง 4/5 ส้มตำไท 30 บ. เราว่าเค้าทำเมนูนี้ไม่ค่อยโอค่ะ ทำออกมาเหมือนกินขนม ใส...อ่านต่อ
ลาบเป็ด ต้มเป็ด..อร่อยๆ พร้อมเสริฟแล้วจร้าาา
พูดถึงเป็ดแล้ว หลายคนชื่นชอบ หลายคนบอกว่าเหม็น เอ...ต้องลองนะครับ บางร้านอาจทำไม่ถูกขั้นตอน ทำให้อาหารจากเป็ดอาจไม่ work สำหรับบางคน.. สำหรับร้านลาบเป็ดชัยภูมิ ร้านอาหารอีสานขวัญใจชาวแหลมฉบัง-อ่าวอุดม ทีเด็ดเค้าก้อตามชื่อร้านเลยครับ ลายเป็ดอร่อยๆ ต้มเป็ด ร่อนๆ แซ่บๆ ปิดท้ายด้วยเนื้อแดดเดียว..อร่อยมากครับ ร้านหาง่าย อยู่ริมถนนสุขุมวิทเลย มีโอกาสผ่านมา ก้อลองชิมนะครับ..^^ดูเพิ่มเติม