- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปลาสี่แคว -

รีวิว ปลาสี่แคว -
2 ก.ค. 2018
อาหารอร่อยมาก ของสด เจ้าของร้านน่ารัก บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาม้า, ลูกชิ้นปลากรายผัดฉ่า, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
ร้านอาหารตึกแถวเล็กๆ แต่เปี่ยมด้วยคุณภาพ รสชาติอาหารจัดว่่ายอดเยี่ยม ของสด ราคาไม่แพง ที่ทานแล้วชอบขอแนะนำ ลูกชิ้นปลากรายผัดฉ่า ต้มยำปลาม้า ปลาหมึกผัดไข่เค็ม อร่อยเด็ดจริงครับ ลองแวะมาดูครับ เจ้าของร้านก็น่ารัก บริการดี แถมทานแล้วเช็คอินได้รับส่วนลดด้วยครับ 😊ดูเพิ่มเติม
28 ก.ย. 2016
อาหารรสชาติดี จัดจ้าน อร่อยต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, ปูนิ่มผัดผงกระหรี่, ผัดฉ่าทะเล
อาหารป่า รสชาติดี ราคาเบาๆ ร้านนั่งสบายโล่งโปร่ง มาครั้งแรก และต้องมาซ้ำครั้งที่2 เพราะรสชาติติดปากความแซบของอาหารที่ร้าน เมนูทั่วๆไปแต่รสชาติอร่อย ต้องมาลองคะดูเพิ่มเติม
25 ก.ย. 2016
อร่อยต้องลอง ปลารสเด็ดปากน้ำโพ
เมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน, แกงคั่วหอยขมเห็ดเผาะ
ร้านนี้คนนครสวรรค์ทำเอง ปลาสดจากนครสวรรค์ดูเพิ่มเติม

Caesa DeliciousBang Bon 3เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ
฿฿