รีวิว โรงอาหารศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

Daungyeewa
22 ก.พ. 2024
ล้นๆจาน เหมือนรีบกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบ, หมูทอด

ศูนย์รับบริจาคโลหิต มีโรงอาหารอยู่ด้านข้าง ถ้าหันหน้าเข้าหาตึก โรงอาหารจะอยู่ซ้ายมือ ที่นี่สะอาดมาก มีที่เก็บจาน ให้เราเทเศษอาหาร น้ำ เก็บจานที่ใช้แล้วเข้าตู้เหล็ก ปิดฝาตู้ เพื่อกันนกเข้ามากินเศษอาหาร ร้านข้าวแกงทางขวามือ คือให้เยอะมาก มาทีไรเราก็แอบขำทุกที ว่า พี่อยากรีบกลับบ้านเหรอ ตักให้ของหมดเร็วๆ แต่ไม่กล้าแซว ดูสิ กับข้าว 2 อย่างในจาน ผัดผักบุ้ง กับ ไก่อบ ล้นๆจานแบบนี้ 60 บาท‼️ แล้...อ่านต่อ

Lek’s go
11 ก.ค. 2023
โรงอาหารราคาถูกใกล้ที่บริจาคเลือด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูสับไข่ดาว

มาบริจาคเลือดแล้วลืมกินข้าวเช้ามา คุณหมอเลยให้ไปกินข้าวที่โรงอาหารข้างๆก่อนแล้วค่อยกลับมาบริจาคเลือดต่อ มาบริจาคตั้งหลายครั้งพึ่งรู้ว่ามีโรงอาหารราคาถูกอยู่ใกล้ๆ ปกติมาบริจาคเสร็จก็กลับเลย และอาหารก็น่ากินหลายร้านนะคะ เราเลือกร้านอาหารตามสั่งเพราพชอบความขี้เล่นของเจ้าของร้าน คือมีวงล้อ เซียมซีให้เสี่ยงทายถ้าคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี รสชาติก็ดีนะคะ ให้เยอะ อิ่มอยู่ค่ะ ไว้รอบหน้าจะมาลองร้านอื่นอี...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿