3.0

รีวิว เตี๋ยวเรือต่อชาม แยกต้นหว้า

SUPERMAY THAILAND
16 เม.ย. 2017

ใบผักบุ้งหายไปหนายยยย ทำไมก๋วยเตี๋ยวมีแต่ก้าน เข้าใจว่าเฟรนด์ไชส์ครับ มาตรฐานของแบรนด์นี้ใช้ได้เลยทีเดียว สาขาพิษณุโลก ร้านน่าจะพึ่งมาเปิด ดูจากสภาพกล่องทิชชู่แน่นเลย คงยังไม่มีใครมาดึง ^__^ ข้าวสวยจะให้สมราคาผมว่าน่าจะเป็นข้าวหอมมะลินะครับ ลองมาชิมกันนะ ดีที่แอร์เท่านั้นเอง ^__^ดูเพิ่มเติม

Jeabie
27 ก.ค. 2016
อร่อย ทุกสาขา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดา, ปอเปี๊ยะทอด

เป็นเฟรนไชส์ที่รักษาคุณภาพได้ดี เพราะรสชาติเหมือนกันทุกสาขา(ที่ได้ลองนะคะ) ชอบสาขานี้มาก เพราะติดแอร์เย็นฉ่ำ ของทานเล่นก็อร่อย ปอเปี้ยะ ทอดได้กรอบ ไม่อมน้ำมัน ก๋วยเตี๋ยวก้อเข้มข้น ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยคะ อาหารก็ได้รวดเร็ว เป็นอีกร้านที่มาฝากท้องบ่อยๆคะดูเพิ่มเติม

ปู อ้วน
11 ก.ค. 2016
ร้านนี้ติดแอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งระเบิด, ก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดา, ปอเปี๊ยะทอด

มาพิดโลก ผ่านมาเห็นร้านหน้าเข้า ก็ต้องลอง จอดรถ ริมถนน เจ้าร้านมาทับใจคับ ติดแอร์ ชอบๆ ร้านสะอาดน่านั่ง สั่งก๋วยเตี๋ยวมาไม่ค่อยประทับใจเท่าไร สั่งลูกชิ้นย่างมาก็ยังไม่อร่อยเท่าที่ควร เอาเป็นว่า อยากกินเตี๋ยวติดแอร์ร้านนี้ครับดูเพิ่มเติม

เปี๊ยก แบดมินตัน
10 ส.ค. 2016
เตี๋ยวเรือต่อชาม แยกต้นหว้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไม่แนะนำ

ร้านเปิดใหม่ ดูสอาด น่าดู น่านั่ง มีเครื่องปรับอากาศ ที่นั่ง10-12 โต๊ะ รับลูกค้าได้ 25-30 คน สั่งเกาเหลารวม และข้าวเปล่า มีลูกชิ้นหมูลูกเล็กๆ 2 -3 ลูก ตับหมู 1 ชิ้น เนื้อหมูตุ๋น 1 ชิ้น เนื้อหมูสด 1 ชิ้น ต้นผักบุ้งซอยเป็นท่อนเล็กๆ ถั่วงอก และน้ำซุปข้นๆ รสชาติน้ำซุปออกไปทางเปรี้ยวๆปนหวาน ความพึงพอใจคะแนนเต็ม 10 ให้ได้ 5 ราคาคงเป็นค่าสถานที่และพนักงาน เกาเหลา 40 บาท ข้าวเปล่า 10 บาท สั่งไอสครีมโฮ...อ่านต่อ