3.7

รีวิว Ping BKK Gelato สามย่าน

Bigstargirl
841k13.6k
14 ต.ค. 2024
‘เจลาโต้โฮมเมดเฮียปิงในหอยู สามย่าน ใช้วัตถุดิบดี รสชาติอร่อย’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมเรนโบว์, โยเกิร์ต, ช็อกโกแลตชิพ

ร้าน Ping Gelato ตั้งอยู่ในซอยจุฬาฯ 42 ตรงหอยูเซ็นเตอร์ ขายเจลาโต้โฮมเมดที่ทำเองทุกรส มีให้เลือกเกือบยี่สิบรส ลองชิมได้ด้วยเพราะเฮียปิง เจ้าของร้านใจดีมาก แนะนำรสชาติแต่ละตัว รสไหนควรจับคู่รสไหน เริ่มต้นที่สกู๊ปละ 79.- แต่ถ้าซื้อ 2 สกู๊ปก็ 129.- ได้ทั้งใส่ถ้วย และใส่โคนเลยค่ะ ได้ชิมหลายรส ชอบหลายรสเลยค่ะ โยเกิร์ต - เนื้อเนียน หอมโยเกิร์ต รสชาติหวานอมเปรี้ยวพอดี ทานแล้วสดชื่นเลยค่ะ โคตรนม ...อ่านต่อ

Tiger Cry
11 มี.ค. 2024
Gelato รสชาติดี ย่านจุฬา

ไอศกรีม Gelato พิกัดสามย่านจุฬา เจ้าของร้านหรือพนักงานไม่แน่ใจ Nice มาก ให้ชิม แนะนำ ยิ้มแย้ม แค่เห็นเนื้อไอศกรีมก็รู้เลยว่าอร่อยแน่ๆ เนื้อ Gelato เหียวนุ่ม อร่อย 🍫Dark chocolate สีสวย ดีงามมาก เหนียวหนืด ไม่หวานไป ไม่เลี่ยน ไม่เปรี้ยว มีซอสช็อกโกแลตแทรกเล็กๆ 🍠มันเผา มี texture มันเผานิดๆ ตัว Gelato เหนียวนุ่ม รสชาติออกหวาน ทานสองรสนี้ก็เข้ากันอยู่ แต่ Dark chocolate ทานกับเจลาโต้รสเปรี้ยว...อ่านต่อ

sailorsan
12 ต.ค. 2024
เจลาโต้ที่ควรแมสกว่านี้มากๆในหมู่เด็กจุฬา

เห็นร้านนี้มานาน จนใกล้จะเรียนจบเพิ่งได้เข้ามาลอง เสียดายมากที่ไม่เข้ามาลองให้เร็วกว่านี้ 😓 เจ้าของร้านใจดี อยากชิมรสไหนก็ขอได้ แล้วอร่อยทุกรสจริงๆ ใครไม่รู้กินรสไหนดีให้เค้าแนะนำได้เลย แถมที่ร้านแมวเยอะมาก ทาสแมวฟินสุดๆ ราคาไม่ถูก สมฐาเจลาโต้ แต่ถือว่าไม่ได้ overpriced เลยสักนิดเดียว คุ้มทุกคำที่กินจริงๆ ตอนนี้บอกต่อเพื่อนแล้ว ชอบทุกคนที่บอกต่อดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก