3.4

รีวิว บ้านอร่อย

Arjaree
25 ก.พ. 2018
ก็อร่อยอยู่นะ..
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดอเมริกัน

ร้านขายอาหารตามสั่งทั่วๆ ไป และอาหารอีสานค่ะ ร้านอยู่ในซอยวิภาวดี 16 หรือโชคชัยร่วมมิตร เดินผ่านไปมาหลายรอบแต่เพิ่งเคยเข้ามานั่งเป็นครั้งแรก บรรยากาศร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว ไม่มีที่จอดรถ แต่ถ้าแต้มบุญถึงอาจจะพอหาจอดริมถนนในซอยได้ ภายในดูสะอาดดี แต่ร้อนมาก เพราะที่ร้านกั้นเป็นห้องกระจกหมดแต่ไม่เปิดแอร์ วันนี้ลองสั่งข้าวผัดอเมริกันมาชิมค่ะ เพราะเห็นขึ้นไว้ในเมนูแนะนำ ราคาจานละ 70 บาท อาหารออกมาห...อ่านต่อ

abbkung
7.2k2.5k26k
19 ก.ค. 2016
ร้านส้มตำ แกงใต้ อาหารตามสั่ง รสชาติใช้ได้

ร้านบ้านอร่อยนี่ก่อนหน้านี้ชื่อร้านส้มตำนาร์เนีย ร์ น่าจะมีการเปลี่ยนเจ้าของ เลยเปลี่ยนชื่อร้านไปด้วย ตัวร้านเป็นตึกแถว ใกล้ๆกันเป็นร้านทำผม ห่างจากผัดไทเจ๊ณีเจ้าดังมาแค่ไม่กี่ห้อง ถ้าเข้ามาจากปากซอยโชคชัยร่วมมิตรก็ราวๆ 100-150 เมตร จะอยู่ขวามือ ร้านนี้มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งที่เป็นตึกแถวห้องเดียว ด้านหน้าร้านขายก๋วยจั๊บญวน แกงใต้ 3-4 ชนิด รวมทั้งส้มตำ แต่พอเข้าไปนั่งในร้านก็มีเมนูอาห...อ่านต่อ

18 พ.ย. 2016
บ้านอร่อย ..อร่อยสมชื่อ😋

อร่อยเกือบทุกเมนู ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะต้องโทรมาจองก่อน อาหารออกช้าไปนิดด บางครั้งได้ไม่ครบ แกงเห็ดรสชาติไม่ค่อยเข้มข้น เด็ดสุดก็ปีกไก่ทอด ผัดซีอิ๊ว ส้มตำ แซ่บ!!ดูเพิ่มเติม

Oil Ly
10 ส.ค. 2019
อร่อย ทุกเมนู โดยเฉพาะขนมจีนน้ำยาปู ข้าวผัดปู กรรเชียงปูมาเต็มๆ ฟินทุกคำ
Narpthali Rising
25 ก.พ. 2018
บ้านอร่อย อร่อยสมชื่อ คนชอบทานปูไม่ควรพลาด

ข้าวผัดปู ขนมจีนน้ำยาปู ผัดผงกระหรี่ปู เมนูตรงปก บริการดี อาหารอร่อย เมนูตรงปก ไม่เอาเปรียบลูกค้า ชอบครับ มีเวลาอื่นคนเยอะมาก เลยต้องมา ช่วงเช้าๆครับดูเพิ่มเติม

เมนูตรงปก อร่อยมากมาย จนต้องมาซ้ำอาหารเมนูตรงปก ไม่หลอกลวงเหมือนร้านอื่นๆ จนต้องมาซ้ำ เนื้อปูเน้นๆ จัดว่าโดน