รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ แม่กี สุ 1,000

Lungtub
15 ต.ค. 2021
ร้านเก่าๆ โทรมๆ แต่คนเข้ามาทานเรื่อยๆ นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๋บน้ำข้น

ร้านใกล้ตลาดบางศรีเมืองเปิดช่วงเช้าๆ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - ก๋วยจั๊บน้ำข้น กลิ่นดี ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐ - ร้านดูโทรม ⭐⭐ - ภาชนะ อุปกรณ์โทรม ⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ - ราคา ⭐⭐⭐⭐ - จอดรถริมทาง ค่อนข้างน้อย ⭐⭐ดูเพิ่มเติม

9 พ.ค. 2019
สะดวก รวดเร็ว ทานประจำครับ
Sompop Pongwattananon
17 ก.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเรือ แม่กี สุ 1,000 หนักเครื่อง แน่นท้อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำแห้ง, ก๋วยจั๊บน้ำข้น

ร้านนี้มีเพื่อนแนะนำให้มาลิ้มลอง ชื่อร้านแปลกๆ ตอนแรกก็งง เห็น สุ แล้วมี 1,000 ต่อท้าย ก็งงๆว่าหมายถึงอะไร พอนั่งทานไปสักพัก ชามที่ 2 พอเริ่มอิ่มสมองถึงสั่งงาน ก็อ๋อ สุพรรณ!! แบบว่าหิวจนสมองตื้อคิดอะไรไม่ออก 555 ร้านนี้เขาให้เครื่องเยอะจริงๆ เกินราคาครับ ชามเดียวอิ่มทั้งวันแน่นอน รสชาติก็โอเครครับ เป็นร้านประจำร้านที่ 2 รองจากร้านแม่เล็กที่เคยรีวิวไปก่อนหน้า ก๋วยจั๊บก็เข้มข้นถึงใจ อร่อยจริงๆ...อ่านต่อ