รีวิว Why97 Pub & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 มี.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
บรรยากาศลึกลับในอารมณ์ ดื่มด่ำชื่นชมกับไวน์เลอรส

ร้านน่านั่งที่ Asiatique the Riverfront ตกแต่งให้ดูดิบๆ ด้วยบรรยากาศมืดทึม ดูลึกลับ และตกแต่งตรงกลางร้านด้วยหลอดไฟสลัวๆ แบบเปลือยสายไฟ กับเมนูไวน์หลากหลายชนิด ค็อกเทลที่ผสานผลไม้ต่างๆ กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างลงตัว เช่น "Mango Passion Mojito" และ "Anticaodo" ที่ผสมผสานวอดก้ากับส้มโอ แถมด้วยอาหารที่ครีเอตรสชาติได้อร่อยจนลืมไม่ลง เช่น "Angle Hair Pasta with River Prawns" สปาเก็ตตี้กุ้งแม่น้ำผั...

อ่านต่อ »
0 Like1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยและโรแมนติกไปพร้อมๆกัน
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้กุ้งสดไข่กุ้ง, พล่าแซลมอน, ต้มข่าไก่, ทอดมันกุ้ง

เป็นร้านอาหารที่อร่อยและบรรยากาศดีในเอเชียทีค มีทั้งโซนนอกและโซนในให้ได้เลือกนั่งทาน บรรยากาศร้านจะมืดๆหน่อย ออกสลัวๆ มีดนตรีสดให้ฟังทุกวัน เพลงเพราะดี มีอาหารค่อนข้างหลากหลาย เหมาะจะพาคนรู้ใจมาเดท สปาเก็ตตี้กุ้งสดไข่กุ้ง - เลือกเป็นเส้นแองเจิ้ลแฮร์ รสชาติเค็มๆมันๆกรุบๆไข่กุ้ง เนื้อกุ้งสดเด้ง เป็นจานหลักที่ทานได้เพลินๆ พล่าแซลมอน - หน้าตาอาจไม่น่าทานเท่าในเมนู แต่เสิร์ฟมาให้ปริมาณเยอะกว่า...

อ่านต่อ »
Why97 Pub & RestaurantดูกันชัดๆWhy97 Pub & Restaurant

22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
17.00-19.30 น. มีโปรเบียร์สด 1 แถม 1

มาแค่นั่งจิบเบียร์เล่นๆต่อเพราะทานราเมงมาแล้ว เลยสั่งแค่เนื้อแดดเดียวจานเดียวค่ะ เนื้อค่อนข้างเหนียวหน่อยๆ ราคาอาหารก็ถือว่าสูงพอสมควร มื้อนี้มีเนื้อแดดเดียว 1 จานกับเบียร์สดโปร 1 แถม 1 รวม 412 บาท ลูกค้าส่วนมากเป็นต่างชาติ เมนูที่เห็นเกือบทุกโต๊ะสั่งคือพิซซ่า ไว้คราวหน้าจะมาลองทานดูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Why97 Pub & Restaurant

12 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดังอีกร้านใน asiatique จิบเบียร์ ฟังดนตรีสด !!
เมนูเด็ด:Hoegaarden

"Why97 Pub & Restaurant" ร้านดังอีกร้านใน asiatique จิบเบียร์ ฟังดนตรีสด ร้านอาหารบรรยากาศแบบกึ่งๆ ผับร้านนี้เป็นร้านทีค่อนข้างเป็นร้านดังใน asiatique เมื่อเดินทางมาถึง asiatique แล้วให้หาที่จอดแล้วเดินเข้าไปที่ โกดัง 9 ตัวร้านจะตั้งอยู่ตรงนั้น ตรงที่เป็นลักษณะลาน ทุกๆครั้งที่ไปปกติลานตรงนั้นจะเป็นลานโล่งๆ แต่วันที่ไปทาน ทางร้านเอาเก้าอี้ ที่นั่งออกมาตั้ง ทำให้เหมือนลานเบียร์ มีดนตรีสดเล่นเพ...

อ่านต่อ »
สดชื่น !!ชิวๆ !!ดนตรีสด !!

15 Likes0 Comment
Share
5 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านนั่งสบาย เพลงเพราะ

ร้านนี้อยู่ในเอเชียทีค เลยทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีน อาหารส่วนใหญ่ในร้านจะเป็นอาหารจานใหญ่ มาคนเดียวคนคงทานไม่หมด แนะนำให้มากับเพื่อนหรือครอบครัวจะดีกว่า ส้มตำไข่เค็มรสชาติโอเค น้ำแตงโมปั่นธรรมดา แต่สิ่งที่ดีร้านนี้คือบริการ พนักงานกระตือรือร้น ใส่ใจดูแล ตอนนี้เหมือนมีโปรสิงห์แก้ว 1 แถม 1ร้านนี้เพลงเพราะ นักร้องเสียงดี

ดูเพิ่มเติม »
รสชาติโอเค จานใหญ่มากด้านในร้านบาร์เครื่องดื่ม

0 Like0 Comment
Share
31 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เพลงยุค90 ถูกใจค่ะ
เมนูเด็ด:ปล่กระพงเจ้าสัว490บาท, สปาเกตตี้คาโบนาร่าครีมไข่ 220บ.

ไปเที่ยวเอเชียทีค ได้อ่านรีวิวร้านนี้ผ่านตาเลยต้องเเวะ เพราะโปรดี ก่อน 19.30น. เบียร์1แถม1 แต่เสียดายนึกว่าเป็นพวกเบียร์นำเข้า แต่เป็นเบียร์สิงห์สด 130/แก้ว 1แถม1 รายการเบียร์น้อยไปนิด มีแค่3ตัว บริการดี สุภาพ นอบน้อม บรรยากาศ ชิวได้ทั้ง ด้านนอก ด้านในมีดนตรีสด เน้นเพลงยุค 90ค่ะ อาหาร รสชาติกลมกล่อม ปลากระพงเจ้าสัวมาตัวใหญ่มาก แทบทานไม่หมด เลย ☺

ดูเพิ่มเติม »
Why97 Pub & RestaurantWhy97 Pub & RestaurantWhy97 Pub & Restaurant

5 Likes0 Comment
Share
31 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ชิวๆฟังเพลงเพลินๆ

ร้านนี้เป็นร้านชิวๆในเอเชียทีคคะ ตั้งอยู่ค่อนข้างกลางเอเชียทีคส์คะ แต่ไม่ติดแม่น้ำนะคะ สั่งพิซซ่ากับเบียร์โฮกาเด้นสองรสชาติมาทาน อาหารก็อร่อยใช้ได้แต่ที่ชอบเลยคือดนตรีสด กับบรรยากาศในร้าน ชิวๆลมเย็น กลางเอเชียทีคส์

ดูเพิ่มเติม »
Why97 Pub & RestaurantWhy97 Pub & Restaurant

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Audrey Cafe สเปลล์
Audrey Cafe สเปลล์
ดีลสุดคุ้มอาหารสไตล์บิสโทร เริ่มที่ 299 - 499 บาท สำหรับ 1-2 คน • [Ad]
3.8
71 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe สเปลล์
Audrey Cafe สเปลล์
3.8
71 รีวิว฿฿฿