- รวมรีวิว ร้านอาหาร BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) Mingle Mall

รีวิว BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) Mingle Mall
28 ก.พ. 2024
รสชาติดี พนักงานน่ารัก แก้วสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาพีชลิ้นจี่นุ่มชีส
🍑 ชาพีชลิ้นจี่นุ่มชีส (L) [120฿] {หวาน 50%} - คำว่า “นุ่มชีส” คือไม่ใช่คำโกหกเลย มันสัมผัสได้ถึงความละมุนของชีสจริงๆ แถมเมนูนี้ยังมีเนื้อลิ้นจี่ให้เคี้ยวเปรี้ยวๆด้วยค่ะ 💎 เยลลี่ใส - เราคิดว่าหากสั่งพวกชาใส การเพิ่มเยลลี่ใสเข้าไปเป็นอะไรที่เข้ากันมาก แถมรับประทานแล้วไม่รู้สึกผิดเพราะไม่มีส่วนผสมของแป้งค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ใน mingle mall ที่อยู่ใกล้ๆกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ สามารถจอดรถยนต์ใน...อ่านต่อ

Quayside Cafe And Eateryอิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม