- รวมรีวิว ร้านอาหาร HONMA YAKINIKU BUFFET Bizzo บางนา

รีวิว HONMA YAKINIKU BUFFET Bizzo บางนา
บุฟเฟ่อิ่มคุ้ม
ร้านอาหารญี่ปุ่นในโครงการ bizzo บางนา แนวยากินิคุ นาเบะ จัดบุฟเฟ่ 399+ ได้เนื้อมาหลายแบบเลย ส่วนตัวชอบเสือร้องไห้กับเทมปุระมากสุดครับ. ทางร้านเป็นแบบ open air ร้อนสักหน่อย แต่ไม่อบอ้าว พอไหวอยุ่ พนักงานเดินดูแลต่อเนื่องดีครับ อาหารเสริฟเร็วของครบไม่ขาดช่วงดูเพิ่มเติม
(ติดค่ายกล)บุฟฯปิ้งย่าง-ชาบู-ซูชิ-ซาชิมิ
Honma ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยระหว่างห้าง Big C & Central Plaza Bangna ... ผ่านมาตอนเกือบสามทุ่ม ว่าจะหาอะไรง่ายๆกิน ปะเข้าให้กะป้ายบุฟเฟ่ต์ราคา 299+ ถูก นิ จอดรถด้านหลังร้าน สะดวกดี เตรียมลุย อี๋ 299+ มีแค่ไก่ 1 หมู 3 ให้ปิ้ง จำต้องเลือก 399+ อย่างน้อยก็นั่งย่างกุ้งเล่นๆ 555 / เพิ่มหม้อนาเบะ เพิ่มอีก 100+ จริงๆทานได้ 3 ช.ม.แต่ last order 22.30 น. ร้านปิด 23.00 น. เห็นทีต้องเร่งสปีดดดดด เลือกน้ำ...อ่านต่อ
Honma Yakiniku Buffet 399+
Honma ร้านอาหารที่มีทั้งนาเบะและยากินิกุ ในโครงการ Bizzo ซอยระหว่างเซ็นทรัลบางนาและBig C นะคะ ร้านจะอยู่ติดริมถนน มาเราทานเป็นบุฟเฟต์ยากินิกุ 399+ เป็นราคาที่เมนูที่สามารถเลือกทานได้ทั้ง เนื้อ หมู กุ้ง ปลาหมึก พร้อมมีโรลอาหารญี่ปุ่นและของทานเล่นให้เลือกอีก เมนูยากินิกุ - พวกเนื้อต่างๆ เฉยๆตามมาตรฐานนะคะ น้ำจิ้มเค้าก็รสตามมาตรฐาน ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น ถ้าให้ชอบคงชอบเนื้อหมูค่ะ - ปลาดอลลี่และป...อ่านต่อ
หนึ่งในร้านบุฟเฟ่ต์ที่ดีงาม
เป็นร้านบุฟเฟต์ที่ดีงามร้านนึงที่เคยกินมา อาหารสด สะอาด อร่อย พนักงานเสิร์ฟดูแลดี ใครชอบกินแซลม่อนต้องมาโดนเพราะเนื้อลายส้มสลับขาวสวยงาม ไม่เป็นสีส้มหม่นๆแบบบางร้าน มีกุ้งตัวใหญ่มว๊ากกกกกให้ย่างกินด้วยดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น นอกจากปิ้งย่างแล้วก็มีซูชิอีกด้วย
Honma Yakiniku Buffet ใน Bizzo บางนา ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์ สามารถเลือกได้ว่าจะทานปิ้งย่างหรือชาบู เลยเลือกเป็นปิ้งย่างบุฟเฟต์ ชนิดราคา 399+ เนื่องจากมีเมนูเนื้อวัวให้เลือกทาน เครื่องดื่มก็รวมอยู่ในบุฟเฟต์นี้ด้วย ก่อนจะนำเนื้อลงไปย่างในเตาต้องราดซอสที่ทางร้านให้มาก่อนเพื่อเพิ่มรสชาติที่ดีให้กับเนื้อ เนื้อก็อร่อยมากทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว ส่วนเมนูอื่นๆ ก็อร่อยเช่นกัน พอทานของคาวเสร็จก็ต่อด้วยขอ...อ่านต่อ
ก่อนหน้านี้ไม่เคยลองชิมร้านนี้ค่ะ ตอนแรกขับรถจะไปร้านหมูกระทะ แต่ร้านมีสะดุดตาเลยต้องแวะเลือกบุฟเฟ่ต์ 399 โดยรวมชอบค่ะ
ตอนแรก พนักงานก็จะเดินมาถามว่าเคยมาทานที่นี่หรือไม่ ถ้าไม่เคย พนักงานก็จะแนะนำ เมนูต่างๆ ตามราคาหัวบุฟเฟ่ต์ค่ะสุดท้ายตัดสินใจเลือก 399 ซึ่งได้เกือบทุกอย่าง รวมกุ้งแต่ไม่มีแซลมอนถ้าอยากได้ ต้องเลือกเป็น 499 ค่ะแต่ว่าแค่นี้ก็อิ่มแล้ว ทานจนท้องบวม พนักงานน่ารักดูแลดีค่ะ เวลาเราเล่นมุขเขาก็ขำเทคแคร์ ชอบค่ะ แต่อยากให้ทำน้ำจิ้มหลากหลายกว่านี้ ที่เหลือโดยรวมประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม