รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลุงโรจน์

Yuri👄
29 พ.ค. 2022
[แพร่ ] 4 ดาวให้กับก๋วยเตี๋ยวแห้ง อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแห้งลูกชิ้นหมู, ก๋วยเตี๋ยวแห้งหมู

#819# ร้านก๋วยเตี๋ยวลุงโรจน์ ร้านเก่าแก่ดั้งเดิมขายมานานมากในตลาดสดห้วยอ้อ (ตลาดสดร้อยปีวัดศรีดอนคำ) คนพื้นที่แนะนำให้มาชิม ก็เลยลองดูหน่อย ลองสั่งก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใสมาทาน ส่วนตัวเฉยๆ แต่ว้าวกับก๋วยเตี๋ยวแห้งมากกว่า รสชาติอร่อยมาก ขนาดซื้อใส่ห่อกลับมาทานทิ้งช่วงเวลาตั้งหลายชั่วโมงนะ ยังอร่อยขนาดนี้ ใครไปร้านนี้แนะนำสั่งแบบแห้งดูค่ะ ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

20 ก.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสดั้งเดิม ขายมากว่า 40 ปี ลูกชิ้นทำเองกะมือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแห้งลูกชิ้นหมู, ก๋วยเตี๋ยวน้ำลูกชิ้นหมู

ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าเจ้าเดิมตั้งอยู่ในตลาดสดอำเภอลอง สภาพร้านเป็นร้านแผงลอย คงสภาพดั้งเดิมสไตล์โลคอลๆ รสชาติก็คงความอร่อยมายาวนานไม่เปลี่ยนแปลง มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูและเนื้อ ไปถึงเที่ยงกว่าๆ เกือบหมดแล้ว ผู้คนยืนรอหน้าร้าน เข้าออกตลอดเวลา ตรงตามหลักการกินของเราเลย คือร้านไหนมีคนพื้นถิ่นกินเยอะๆ รีบประกันอร่อยแน่นอน ผ่านมาลองแวะชิมนะคะอ่านต่อ

14 ต.ค. 2017
ลูกชิ้นทำเอง ทั้งหมู เนื้อ อร่อยครับ

ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย
3.9
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.3