รีวิว Cafe MACH Specialty Coffee ชั้น 1 ฟอร์จูนทาวน์ รัชดาภิเษก

14 พ.ย. 2020
มาลองชิมโคล่าอเมริกาโน ก็ดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cola Americano

🙇‍♀️ไม่ค่อยได้มาแถวตึกฟอร์จูนเท่าไหร่ ก่อนมาเลยต้องหาข้อมูลนิดนึง ว่ามีร้านกาแฟไหนน่าลองบ้าง ก็มาเจอร้านนี้ค่ะ 🏠Cafe Mach Specialty Coffee House ร้านเล็กๆ เน้นกาแฟ ไม่เน้นขนมเลย 555 ทางร้านแนะนำเป็นกาแฟผสมโคล่า ลองค่ะ 🥤 กาแฟเป็นแบบคั่วกลาง เมล็ดจากเชียงใหม่ ผสมกับเป๊ปซี่ และ syrup ซึ่งสามารถเลือกกลิ่นได้รวมๆแล้วก็อร่อยดีค่ะ 😁 จำสูตรเอาไว้มาทำเองที่บ้านบ้างดีกว่า 🤵 บาริสต้าเป็นคนกัมพู...อ่านต่อ

GoKwang
8 ม.ค. 2020
ร้านเล็กๆในห้างฟอร์จูน

ร้านตั้งอยู่ในห้างฟอร์จูน เดินทางสะดวกมากไม่ไกลจาก mrt พระรามเก้า ออกจากเอ็มอาร์ทีหาทางออกที่เขียนว่าฟอร์จูน เดินออกมาเข้าไปในห้าง ชั้น1 เลี้ยสซ้ายเดินไปไม่ไกลก็เจอร้านอยู่ซ้ายมือเลย บรรยากาศร้านเป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งมีไม่เยอะ แต่มีมุมน่ารักดีน่ะ เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายเลย เราสั่งเป็นชาดำเย็นทานที่ร้าน รสชาติอร่อยเลย หวานพอดี ทานเย็นๆแล้วสดชื่นดี ในร้านมีปลั๊กไฟให้ชาร์จด้วย เหมาะ...อ่านต่อ

18 ธ.ค. 2019
กาแฟหอมๆ​ รสชาติ​ดี​

ร้านกาแฟ​ หอม​ รสชาติ​ดี​ ชอบๆๆ ร้านนี้​เมนู​เก๋ดีนะ​ มองตรงไม่เข้าใจ​ ต้องม​อง สะท้อน​กระจกนะ​ ถึงจะอ่าน​ อิอิ ส่วนรสชาติ​กาแฟ​ ดีนะ​ ราคาไม่แรงมาก​ ดีกว่าไปกินกาแฟ​แบรนด์​ อิอิ สรุป​ชอบนะ​ บรรยากาศ​ก็สบายๆ​ ดี​ โซนนี้​คนไม่​พลุกพล่าน​เท่าไหร่​ ใกล้ประตู​ทางที่จะเข้าโรงแรม​ สนใจแวะได้​ 555​ดูเพิ่มเติม

pp319
1 มี.ค. 2019
ร้านกาแฟน่ารักใน Fortune
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Drip Coffee 70.-, Cold brew coffee, Cold Brew 80฿, Nitro Coffee

สถานที่: Fortune ชั้น 2 บรรยากาศ: ร้านน่ารัก มีเก้าอี้เปลให้นั่งด้านใน ที่นั่งน้อยไปนิด แต่โดยรวมเป็นร้านเล็กๆ น่ารักดี เมนูหน้า counter ต้องดูในกระจกนะคะเพราะเค้าทำแบบให้อ่านในกระจก กิ๊บเก๋เข้าไปอีก เมนูเด็ดที่นี่คือกาแฟทั้งหลาย ทุกคนบอกว่าอร่อย ราคาถูก แก้วล่ะ60 โดยเฉลี่ยกับบรรยากาศร้านแบบนี้จัดว่าถูกมาก วันนี้เราไม่ได้ลองกาแฟ ลองชาเขียวเย็นกับ chocolate เย็นแทน รสชาติไม่ค่อยok เราว่ารสชาติม...อ่านต่อ

Papercut13th
8.4k1.9k10k
23 ก.ค. 2019
กาแฟอร่อย บริการดี

เสร็จมื้อทเี่ยง เดินต่อในฟอร์จูนอีกหน่อย หาร้านกาแฟ มาเจอร้านนี้ เข้าเลยเหมือนมีอะไรดึงดูด พบว่าในร้านตกแต่งได้เป็นเอกลักษณ์มาก สั่งลาเต้ร้อน เจ้าของก็ต้อนรับอย่างดี ได้มาก็ลายอาร์ตทำมาสวย มาส่งในมุมข้างใน มุมที่นั่งก็นั่งสบายเพลินมาก กาแฟก็อร่อยครับ กลมกล่อม มาแถวนี้ลองมาชิมกันนะครับไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม

Pii Wongsuwan
12 ส.ค. 2019
Cafe Mach ร้านกาแฟเล็กๆ ในตึกใหญ่ อยู่ตึกฟอร์จูนชั้น 1 ฝั่งโรงแรม ติดกับร้านแลกเงิน Super Rich - บรรยากาศดี กาแฟหอมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO, Nitro Coffee

Cafe Mach ร้านกาแฟเล็กๆ ในตึกใหญ่ ฟอร์จูนทาวเวอร์ พระราม 9 บรรยากาศ - ตกแต่งเรียบง่าย บรรยากาศสบายๆ สวยงาม เหมาะแวะนั่งทานกาแฟ แต่ไม่เหมาะที่จะมาสังสรรค์กลุ่มใหญ่เนื่องจากมีพื้นที่จำกัด กาแฟ - มีกาแฟคุณภาพดีให้เลือกหลายเมนู และมีกาแฟเมนูพิเศษ เช่น ไนโตร ดริป และ Cola Americano บริการ - ดี เป็นกันเอง ราคา - มิตรภาพ คุ้มค่า คุ้มราคาดูเพิ่มเติม

หน้าร้านสีไฟนวลๆ ชวนนั่งจัดง่ายๆ แต่ดูอบอุ่นดีเรียบง่าย อบอุ่นตกแต่งง่ายๆ แต่ดูดีแก้วนี้กลับบ้าน

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿