รีวิว สเต็กลุงใหญ่ ( สเต็กฮ่องเต้) วลัยลักษณ์

MR_LOVETOR
22 ก.ค. 2017
ร้านสเต็ก ราคามินิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กอกไก่พริกไทยดำ

สเต็กลุงใหญ่ หน้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นร้านหนึ่งคูหาอาคารพาณิชย์ มีที่นั่งในตัวร้าน ส่วนครัวปรุงตั้งเป็นซุ้มด้านหน้าแยกออกไป เมนูหลักๆ เป็นสเต็ก สปาเก็ตตี้ สลัดต่างๆ นอกจากนี้เพิ่มเมนูอาหารจานเดียวเพื่อตอบสนองลูกค้ากลุ่มนักศึกษา ราคาสเต็กก็กลางๆ ครับเหมาะกับขนาดชิ้นของสเต็ก สเต็กทั้งอกไก่พริกไทยดำ 45฿ หมูนุ่มพริกไทยดำ 65฿ ตัวเนื้อนุ่มกำลังดี รสชาติธรรมดาครับ เคียงด้วยสลัดผักและเฟรนฟราย ห...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2016
ร้านสเต็กราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่บาร์บีคิว

ร้านขายสเต็ก สปาเกตตี้ ราคากลางๆๆ ไม่แพงจนเกินไป ร้านอยู่หน้าบริเวณทางเข้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สเต็กไก่บาร์บีคิวอร่อย อาจติดเค็มไปนิดแต่อร่อยกว่าไก่พริกไทยดำ สปาเกตตี้หอยลาย จานนี้รสชาติดีถึงแม้ว่าจะแฉะไปหน่อย สลัดทูน่า น้ำสลัดรสชาติดี ปริมาณอาหาร มินิไปหน่อยตามชื่อแต่ก็สมกับราคาดูเพิ่มเติม

31 ส.ค. 2016
ร้าน สเต็ก ราคาเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มิกซ์กริล, สเต็กไก่บาร์บีคิว

ร้านสเต็กนั่งสบายๆ บรรยากาศในร้าน น่านั่งเล่น ฟรี Wi-Fi สำหรับนั่งเล่นกับเพื่อนๆของคุณ หรือท่านจะมานั่งกินกับคนที่ท่านรัก ก็เป็นอีกบรรยากาศ ที่น่ามานั่งคุยกับคนที่ท่านรักอีกร้านหนึ่งนะครับ ท่านที่ผ่านไปผ่านมา ลองแวะดูนะครับดูเพิ่มเติม

20 ก.ค. 2016
ร้านสเต็ก เป็นกันเอง
5 ส.ค. 2018
ร้านสเต็กริมทาง รสชาตโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กอกไก่พริกไทยดำ

สเต็กริมทางเข้า ม.วลัยลักษณ์ มีเมนูให้เลือกมากมายทั้งสเต็ก ซุป สปาเก็ตตี้ หรือจะเป็นอาหารตามสั่งก็มีให้เลือกมากมายตามใจ รสชาตของสเต็กก็ธรรมดาเฉยๆ ไม่มีไรแปลกใหม่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์โอเค ส่วนตัวคิดว่าบางเมนูก็รู้สึกว่าแพงไปหน่อย แต่เมนูถูกก็มีนะ เมนูแนะนำ : ก็พวกสเต็กดูเพิ่มเติม

brave
20 มิ.ย. 2023
ร้านสเต็ดหน้าม บรรยากาศเหมาะกับเด็กๆ มารวมตัวกันหลังเรียนอย่างหนักหน่วง ราคาย่อมเยาว์ แต่คุณภาพไม่ได้ย่อมเยาว์ตามราคา
เมนูเด็ด: สเต็กอกไก่พริกไทยดำ
green and pink
4 ธ.ค. 2016
รสชาติดีค่ะ ราคาเหมาะสมกับอาหารแต่บริการไม่ค่อยเป็นระบบสักเท่าไหร ที่ปรุงอาหารแอบสกปรกนิสนุง

คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนคร
อิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿
เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!