4.4

รีวิว ครัวข้าวแกง อร่อยด่วน

LadyPatcha
3 มิ.ย. 2021
อร่อย ถูกและดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดปลาดุก, ผัดกะเพราหมูสับ, กุนเขียง, ต้มมะระ

ร้าน 1 ห้อง ด้านหน้าเต็มไปด้วยต้นไม้ ดูร่มรื่น ร้านมีที่นั่งประมาณ 5 โต๊ะ เจ้าของร้านน่ารัก ดูแลเป็นอย่างดี อาหารจะมีเปลั้ยนๆ ไปตามแค่ละวัน สามารถดูรายการอาหารจาก หน้า Facebook ของร้านได้ 🐟 ผัดเผ็ดปลาดุก ชิ้นโต เผ็ดกำลังดี 🐷 กุนเชียงหมูอย่างดี 🍵 ต้มมะระ ใส่ถ้วย ทางร้านอุ่นให้ร้อนๆ 🕰 7.00 - 15.00 น. ☎️ 0816277627 📌https://www.facebook.com/kruakhawgang/ 🚗 จอดข้างถนน หรือข้างร้าน #เที่ยวก...อ่านต่อ

Kinnaree Sakunngoen
22 ก.ค. 2016
ร้านเค้ก ร้านข้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้ก

ครัวข้าวแกงชลบุรี มีเค้กอร่อยๆให้ทานค่ะ เค้กนี่คือดีไซน์เองได้ราคาก็ไม่แพงด้วย อยู่แถวๆโรงพักเสม็ดค่ะ ที่ร้านมีข้าวแกงขายด้วยค่ะ เจ้าของร้านก็ใจดีสุดๆ เคยไปกินข้าวตอนประมาณ8โมง เจ้าของร้านคือเอากับข้าวที่เราสั่งไปอุ่นให้ด้วยค่ะ น่ารักมากๆดูเพิ่มเติม

ดวงพร ตั้งแสงธรรม
ปริญญา รอดเมือง