3.8

Ize.FindEatFun
2743k22.3k
19 ก.ค. 2024
อาหารอร่อย ออกไวมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แขนงหมูกรอบ, ไชโป๊วผัดไข่, ยำไข่แดง

ส.ข้าวต้มกุ้ย ร้านข้าวต้มรอบดึกในตัวเมืองนครราชสีมา รสชาติดี ที่สำคัญอาหารออกไวมาก สั่งไปไม่นานก็ได้อาหารแล้ว อาหารจานใหญ่ให้เยอะ คนที่มาในร้านก็เยอะเหมือนกัน ผ่านที่ใดคนเต็มร้านทุกที ที่จอดรถค่อนข้างน้อย การบริการดีมาก ชื่อร้าน 📌ิ ส.ข้าวต้มกุ้ย รสชาติ 🍅 🏆🏆 เวลา ⏰ 16.00 น. - 02.30 น. พิกัด 📌620 21 ถ ศิรินคร ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000 ราคาต่อหัว 100+ บาท/คน ที่จอด...อ่านต่อ

Porntida
4 เม.ย. 2024
ร้านข้าวต้ม อร่อย เร็ว คนเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่แดง, ผัดผักบุ้ง, ไข่เจียวมะระ

ร้านข้าวต้ม อร่อย เร็ว คนเยอะ วันนี้ทานผัดผักบุ้ง ผัดได้ดีมาก เขียว สุกกำลังดี อร่อย ไม่เค็ม ยำกุ้งแห้งไข่เค็ม ก็อร่อย ไก่นาทอดน้ำปลา กรอบนอกนุ่มใน ไข่เจียวมะระหอมอร่อยค่ะ จอดรถริมทาง หรือ ที่ลานจอดรถค่ะดูเพิ่มเติม

Phon 💦
13 พ.ย. 2021
เสริฟเร็ว รสดี อิ่มทันใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดน้ำพริกเผา, ยำกุนเชียงไข่เค็ม

ข้าวต้มรอบดึกร้านใหญ่โตของเมืองโคราช ร้านมีเพดานสูง จึงมีบรรยากาศโล่งโปร่ง เมนูเยอะมากตาลายสุดๆ แทบเลือกไม่ถูกเลย มื้อนี้สั่งผัดผักบุ้ง ผัดหนำเลี๊ยบ ต้มจืดเกี้ยมฉ่าย ยำกุนเชียงไข่เค็ม และหมูทอดกระเทียม ถุกใจแทบทุกเมนู ข้าวต้มใส่ใบเตยด้วยหอมอ่อนๆ อาหารเสริฟเร็ว จานโต รสชาติดีดูเพิ่มเติม

ภก.เติ้ล เติ้ล
31 ม.ค. 2021
เสิร์ฟร้อน อร่อยเร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงราดพริก (ชิ้น), ยำปลาดุกฟู

'ส. ข้าวต้มกุ๊ย' เป็นร้านข้าวต้มกุ๊ย ตั้งอยู่ถนนชลประทาน หาได้ไม่ยากเลยกับร้านนี้ ด้วยความที่ป้ายไฟชื่อร้านคือเด่นมาก เปิดทุกวัน 16.00 -​ 03.30 น. ที่จอดรถสามารถจอดหน้าร้านได้ แต่ถ้าไม่พอทางร้านมีบริการที่จอดรถด้านข้างร้าน ร้านจะตกแต่งใช้โทนสีดำของร้าน ตัดกับสีเหลืองของเก้าอี้ที่นั่งและป้ายร้าน ที่นั่งมีค่อนข้างเยอะนะ จะมีห้องแอร์รับรองด้วย เมนูของทางร้านมีให้เลือกเยอะแยะเลย เค้าจะจ...อ่านต่อ

7 ก.พ. 2020
ข้าวต้มกุ๊ยใบเตย โดนใจสายนอนดึก..
mom.army
26 ม.ค. 2021
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เสริฟเร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนำเลี๊ยบหมูสับ, หมึกทอดกระเทียมพริกไทย, ยำกุ้งแห้ง, ออส่วนกรอบ

ส.ข้าวต้มกุ๊ย ชลประทาน แถบนี้ร้านข้าวต้มที่บรรยากาศค่อนข้างดีดูใหม่สะอาดและโปร่ง ขอแนะนำร้านนี้เลย การันตีด้วยลูกค้าที่แน่นทุกวัน ร้านอยู่ใกล้สี่แยกชลประทาน จอดรถหน้าร้านที่จอดหายากสักนิดแน่นตลอด อาหารร้านนี้อร่อย ราคาไม่แพง เฉลี่ย 80-100-150 ++ ข้าวต้มที่นี่เป็นข้าวต้มใบเตยร้อนๆกลิ่นหอมข้าวต้มเม็ดแตกนิ่ม เราชอบทานกับยำกุ้งแห้งน้ำยำเปรี้ยวหวานมีขิงซอยยำมาพร้อม หนำเลี๊ยบหมูสับก็อร่อย หมึกทอดก...อ่านต่อ

กินเพลินพุง
1084173k
19 ต.ค. 2020
ข้าวต้มกุ๊ยอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งหมูกรอบ

ร้านนี้อยู่ติดกับรื่นรมย์ เปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็น มีที่จอดรถให้แต่ก็ไม่พอหรอกค่ะ คนเยอะมาก ล้นหาจอดตามข้างทางได้ค่ะ เราชอบมาทานข้าวต้มร้านนี้เพราะสะอาด ราคาไม่แพง ทำไว และที่สำคัญอร่อยดีค่ะ เราชอบผัดผักบุ้งหมูกรอบร้านนี้ ผักมันกรอบอร่อยบอกไม่ถูก 555 กินกับข้าวต้มใบเตยร้อนๆคือดีย์งามมาก พนักงานก็บริการดี เรียกสั่งอะไรก็รวดเร็วทันใจดูเพิ่มเติม

Bosco Italian
Bosco Italian
เต็มอิ่มอาหารอิตาเลียน ทีเด็ดพิซซ่าเตาฟืน กินฟินพร้อมเสียงเปียโนคลอ!