รีวิว Kensaku

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ปลาดิบสดๆ ทานเมนูไหนก็ดีงาม
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว

ได้มีโอกาสมาดูเค้าแล่ปลาแซลมอนที่ร้าน ดูตื่นตาตื่นใจดีค่ะ เห็นเนื้อปลาสีส้มๆน่าทาน และไม่นานก็มาอยู่บนโต๊ะให้เราทานค่ะ เรามาทานทั้งเป็นแนวปลาดิบ แนวซูชิ ปลาแซลมอนสับทานคู่แผ่นสาหร่าย ปลาดิบสดมากๆค่ะ มีความนุ่มหนุบชุ่มฉ่ำ อร่อยโดนใจ ทานไปแต่ละคำนี่ฟินสุดๆค่ะ มีทานแบบเอาไปปรุงสุกด้วย ก็เอาไปทำแบบปิ้งย่างๆหอมๆ หัวปลาต้มซีอิ๊ว แซลมอนเทอริยากิ หนังปลาทอดกรอบ ซึ่งเมนูต้มซีอิ๊วทำได้ดีค่ะไม่หวานมากไ...

อ่านต่อ »
Kensaku
Kensaku
Kensaku

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อลังการงาน King Salmon
เมนูเด็ด:ซาชิมิ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว

Kensaku, อารีย์ ซ.4 ก่อนหน้านี่ได้ร่วมกิจกรรมรีวิวกับ app นึง และได้รางวัลเป็น King Salmon ทั้งตัวค่ะ ซึ่งจากกิจกรรมเนี่ยเรากับเพื่อนๆ เลือกที่จะไปชมการแล่แซลม่อนทั้งตัว พร้อมลองชิมเมนูอื่นๆ ที่ร้าน Kensaku King Salmon (Chinook Salmon) ส่งตรงมาจากฟาร์มที่นิวซีแลนด์ โดยไม่ได้ผ่านการแช่แข็งค่ะ แต่จะมีการแช่เย็นจัดมานะคะ สำหรับตัวนี้ที่ได้รางวัล มีขนาดประมาณ 3 kg และเนื่องจากเป็นปลาเลี้ยง จึงมาก...

อ่านต่อ »
Kensaku
Kensaku
Kensaku

53 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แซลมอนนอร์เวย์ทั้งตัวหนัก 3 กก. แล่ทานกันตรงหน้า
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ, หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ, แซลมอนสับ, เนื้อแซลมอนย่าง, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว, ท้องปลาแซลมอนย่าง, ซูชิแซลมอน

ได้มีโอกาสมาทานแซลมอนกับเพื่อนๆ ที่ร้าน kensaku ในซอยอารีย์ 4 เข้าไปลึกพอสมควร พวกเราได้รางวัลจากการเล่นเกมส์เป็นแซลมอน 1 ตัว ขนาด 3 กิโลกรัม เชฟมาแล่กันสดๆ ตรงหน้า ได้เนื้อแซลมอนซาซิมิจำนวนนึง แบ่งกันทานสดๆ ส่วนท้องจะนำไปย่าง ส่วนหัวจะนำไปนึ่งซีอิ้ว ส่วนเนื้อจะนำไปทำซูชิและกริล ส่วนหนังปลาจะนำไปทอดกรอบ ส่วนที่เป็นเศษๆ ก็จะนำไปสับปรุงรสทานคู่กับสาหร่าย อร่อยครบรสกับทุกส่วนของแซลมอนเลยทีเดียว แซ...

อ่านต่อ »
Kensaku
Kensaku
Kensaku

46 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
แวะชมการแล่ปลาแซลมอนทั้งตัว ก่อนจะเสริฟมาเป็นซาชิมิ

นัดรวมตัวกับเพื่อนๆ ที่ได้รางวัลจากการเล่นเกมส์เป็น King Salmon 1 ตัวจากร้านนี้ บรรยากาศด้านนอกร้าน ดูเหมือนบ้านเก่าๆ โทรมๆ แต่มี่ที่จอดรถภายในบริเวณร้าน เปิดประตูเข้ามาถึงจะได้บรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูดี สำหรับปลาแซลมอนที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ เป็นพันธุ์ King Salmon (Chinook Salmon) ที่ส่งตรงมาแบบไม่ผ่านการแช่แข็งจากฟาร์มปลาแซลมอนที่ New Zealand น้ำหนักตัวอยู่ที่ประมา...

อ่านต่อ »
Kensaku
Kensaku
Kensaku

25 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
สาย Salmon มาลอง King Salmon ปลาตัวโต 3 กิโลกัน ส่งตรงจาก Pacific Ocean
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ, ซาชิมิ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว

ร้าน Kensaku ร้านขายอาหารญี่ปุ่น เน้นปลาจากหลายแหล่งน้ำ รอบนี้ เรามาทาน ปลา King Salmon ที่ ส่งตรงมาจาก New Zealand โดยการ chillไม่ใช่ Frozen ซึ่งจะมีความสดมากกว่า ใช้เวลาเดินทางจากฟาร์มมาถึงเมืองไทย 3 วัน หากใครต้องการสั่งปลาทั้งตัวแบบนี้เพื่อจะนำมาทานเป็นกรุ๊ปในร้านอาหารเคนซากุให้โทรแจ้งล่วงหน้าก่อนนะคะ vdo ตอนแล่ปลาค่ะ https://www.instagram.com/p/B7e0AiSpNct/?igshid=1hwocv76l3gd8 ปล...

อ่านต่อ »
Kensaku
Kensaku
Kensaku

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
King Salmon สดๆ

🐟ได้ชิม king salmon ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว จากร้าน Kensaku งานยังดีเหมือนเดิมค่ะ 😍แซลมอนฟาร์ม จากนิวซีแลนด์ จะมีการควบคุม % ไขมัน ทำให้ไม่มันจนเกินไป กินแล้วฟินจริงๆค่ะ 🍣สายปลาดิบแนะนำให้มาร้านนี้ค่ะ ของเค้าสดใหม่ 🐠สายปลาสุกก็มาได้ค่ะ ฟินเช่นกัน โดยเฉพาะ หัวปลาต้มซีอิ๊วอร่อยมากเลยจ้า 🐬ทุกส่วนของแซลมอนสามารถเอาไปทำได้หลายเมนู ลองดูในคลิปเลยค่ะ https://youtu.be/mbur2l4rUBo ทางไปโฮก...

อ่านต่อ »
Kensaku
Kensaku
Kensaku

10 Likes1 Comment
Share