รีวิว ชา ตลาดวันอาทิตย์

Janyanis
15 เม.ย. 2018
ชาร้อน โจ๊กหมูตอนเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน

ร้านนี้อยู่ในตลาดอาทิตย์ ท่าศาลา เดินตลาดแล้วหิวๆ ก็แวะมากินชา กาแฟ โจ๊กหมู เรากับแฟนสั่งโจ๊กหมูใส่ไข่ คนละชาม ชามละ 15 บาท ชาร้อน 13 บาท ปาท่องโก๋ตัวละ 2 บาท ราคาถูกมากๆ อิ่มอร่อยพอดีๆ ร้านอาจจะวุ่นวายนิดนึง คนเยอะน่ะ รอแผ้บบบดูเพิ่มเติม

24 ก.ค. 2016
ชาร้อน เลิศ!!!

ร้านชา กาแฟ โจ๊ก ในตลาดเช้าวันอาทิตย์ เทศบาลท่าศาลา นั่งแล้วได้อารมณ์สภากาแฟมากกก ขายเฉพาะวันอาทิตย์ เป็นร้านที่ไม่มีชื่อร้าน แต่ถ้าใครต้องการพักเหนื่อยจากการเดินตลาด หรือกินข้าวเช้าก็แวะมาได้ แนะนำชาร้อน ชาหอม รสชาติเข้มแต่ไม่หวานเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความหวานอย่างเรา แก้วละ 10 บาท กินคู่กับข้าวเหนียวสังขยา หรือปาท่องโก๋ก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม

ข้าวเหนียวกล่องละ 6 บาท ปาท่องโก๋ตัวละ 2 บาท10 บาท

คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนคร
อิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿
ครัว ฌ
ครัว ฌ
จุดเช็กอินใหม่ลานสกา นครศรีฯ บรรยากาศดี มีครบอาหารไทย ใต้ หลากหลายเมนู
5.0