5.0

รีวิว เจ้อ้อยก๋วยเตี๋ยวแคะ

Tangnow
6 ก.พ. 2022
อร่อยมากก น้ำซุปหอมมม เครื่องเยอะ

ร้านจะเป็นตึกแถวโซนเมืองเก่า จะดูดมืดๆรกๆหน่อย แต่รสชาติดีมากกกกก ราคาไม่แพงเลย เราสั่งพิเศษ 2 น้ำเปล่า 1 รวมแล้ว 110 บาทเอง ก๋วยเตี๋ยวแคะ เส้นเล็กน้ำใส เส้นนุ่ม เครื่องลูกชิ้นต่างเขาทำเองหมด ลูกชิ้นกุ้งทอดอร่อยมากดูเพิ่มเติม

khun tae tae
31 ม.ค. 2020
เน้นอร่อยยยยยย

เรียกได้ว่าเครืี่องเยอะสุดหากินยากมากแล้วในโคราช ก๋วยเตี๋ยวแคะที่มีเครื่องครบๆแบบนี้ น่าจะ8-9อย่างเห็นจะได้ มีลูกชิ้นปลา,ลูกชิ้น รักบี้,ลูกชิ้น กุ้ง,เกี๊ยวซ่า,เต้าหู้ยัดไส้,ลูกชิ้นปลาทอด,ฮืี่อก๊วย,เต้าหู้ทอด,ลูกชิ้นหมูเด้ง,เส้นบะหมี่เป็นเส้นกำกี่เล็กๆเหนียวนุ่มไม่อืด,น้ำซุปอร่อยไม่ต้องปรุงก็อร่อยไม่แพงเลยถ้าเทียบกับความอร่อยดูเพิ่มเติม

Kkul
29 พ.ย. 2017
คุณ มันอร่อยมากกกกกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแคะ, ลูกชิ้นกุ้งทอด

คุณคุณคะ ดิฉันผ่านมาร้านนี้ด้วยความบังเอิญ เลยลองเปิดวงในหาร้านที่น่ากินน่ากินสิ มาเจอกับร้านเจ๊อ้อยก๋วยเตี๋ยวแคะ ชีวิตนี้ไม่เคยกินก๋วยเตี๋ยวแคะมาก่อนเลย เคยแต่ได้ยินชื่อปรากฏว่าร้านทำอร่อยมาก เป็นร้านเล็กๆหน้าตาดูไม่น่าเข้า แต่รสชาติมันอร่อยจริงๆ ลูกชิ้นอร่อย น้ำซุปอร่อย บริการรวดเร็ว อยากกินลูกชิ้นอะไรเพิ่มสั่งได้เลยค่ะ ห้าดาวไปเลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม

26 พ.ย. 2020
น้ำซุปร้อนมากๆชอบๆ เครื่องแน่น ให้เยอะ รสชาติดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแคะ
วุ้นเส้นแคะ