รีวิว StartUp Cafe By Teamzoon

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเปิด 24 ชั่วโมง
เมนูเด็ด:ชาเขียว

StarrUp Cafe By Teamzoon ร้านกาแฟที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง อยู่หลัง big c extra ค่ะ ที่นี่นอกจากจะบริการ 24 ชั่วโมงแล้ว ยังมีบริการห้องส่วนตัวด้านบนชั้น 2 ฟรีไวไฟอีกด้วยค่ะ วันนี้ชิมชาเขียวร้อนค่ะ ราคา 65 บาท ชาเขียวพอใช้ค่ะ ยังไม่หอมมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes1 Comment
Share
15 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเปิด 24 ชมค่ะ
เมนูเด็ด:ชาเย็น

Start Up Café เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ร้านตั้งอยู่ในโครงการบิสสิเนสปาร์คหลังบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า เป็นร้านที่เหมาะสำหรับนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือเงียบๆสบายๆ พร้อมจิบกาแฟและกินขนมเค้กค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes3 Comments
Share
Quality Review
คาเฟ่ 24 ชั่วโมง ที่เอาใจสตาร์ทอัพ คนทำงานยุคใหม่
เมนูเด็ด:กาแฟ

ที่นี่เป็นคาเฟ่ 24 ชั่วโมง น้องใหม่เพิ่งเปิดให้บริการไม่นาน มองจากภายนอกเหมือนร้านกาแฟเก๋ๆ ที่ดุโปร่งสบายตา แต่ความพิเศษคือข้างในมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมาะสำหรับคนทำงานสมัยใหม่ สตาร์ทอัพ รวมถึงงานฟรีแลนซ์ต่างๆ พิกัด : หาง่ายมากค่ะ อยู่ในโครงการ CBP หลัง BigC Extra ออกประตูด้านหลังมาเลี้ยวซ้าย จะเจอร้านอยู่ขวามือ มุมตึกพอดี นอกจากร้านนี้จะมีกาแฟ เค้ก ขนมบริการเหมือนร้านกาแฟทั่วๆ ไปแ...

อ่านต่อ »
StartUp Cafe By TeamzoonStartUp Cafe By Teamzoon

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีงามอ่ะ
เมนูเด็ด:กาแฟ

ร้านอยู่ในโครงการบิสเนสพาร์คหลังบิ๊กซีเอ็กซตร้า อยู่ติดกับร้านหมอฟันเลยค่ะ เป็นร้านกาแฟที่เปิด 24 ชั่วโมง แถมมี co-worker space ด้วย บรรยากาศในร้านเงียบสงบดี พนักงานบริการดีมาก พูดเพราะ แนะนำดี พอดีตอนที่เข้าไปซื้อกาแฟเป็นช่วงเวลาโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 พอดีค่ะ สั่งลาเต้ร้อนไป 1 แก้ว เลยได้มา 2 แก้วเลย แบบนี้ดีสำหรับการมาเป็นคู่ค่ะ 😊 ราคาก็โอเคนะคะ ไม่แพงเลยถ้ามานั่งทำงานด้วยถือว่าคุ้มมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เงียบๆในบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:ชีสเค้ก, กาแฟ

ร้านเป็นตึกแถวประมาณ3ห้องมี2ชั้นค่อนข้างโปร่งโล่งสบาย ตกแต่งสวยงามอย่างลงตัวใช้โทนสีค่อนข้างสบายตามีการจัดวางโต๊ะไว้แต่ละมุมได้อย่างลงตัวและไม่แออัด ส่วนอาหารและเครื่องดื่มมีรสชาติดีกลมกล่อมกาแฟมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกอย่างชีสเค้กรสชาตินิ่มเต็ม

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้24ชมกันไปเลย
เมนูเด็ด:ไอซ์เอสเพรสโซ่ลาเต้

ร้านStartUp Cafe By Teamzoom อยู่ในโครงการบิสซิเนสพาร์คซอย2 หลังบิ๊กซีเอ๊กตร้าเชียงใหม่ มีที่จอดรถสะดวก ร้านนี้เปิด24ชม.กันทีเดียว มาเวลาไหนก็ได้ แวะมาบ่ายๆ นั่งเล่น สั่งไอซ์เอสเพรสโซ่ลาเต้ มาทาน คนในร้านเยอะเหมือน สั่นใหญ่มาทำงานคุยงานกัน เมนูในร้านก็มีเยอะเหมือนกัน หิวก้สั่งได้ ร้านกว้างขวางพอสมควร พนักงานบริการดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share